Đột phá: ASTRO hiện đã được niêm yết trên Gate.io – Tăng giá tới 33.000% sau IDO

  • ASTRO đã bán hết IDO của mình trên ADAPad.
  • Chỉ trong 48 giờ, ASTRO đạt ROI gấp 330 lần.
  • ASTRO hiện đã được liệt kê trên Gate.io

DEX giữa các vì sao cho mạng Cardano, AstroSwap, gần đây đã hoàn thành IDO của nó trên ADAPad. Hiện tại, ASTRO giao dịch với mức tăng hơn 33.000% đối với giá IDO, chỉ trong vòng 48 giờ kể từ khi IDO hoàn thành.

Trong thế giới tiền điện tử và blockchain đang chuyển động nhanh chóng, điều quan trọng là phải đảm bảo một vị trí thị trường tốt và đạt được lợi thế cạnh tranh và về mặt này, AstroSwap là người thay đổi cuộc chơi cho toàn bộ hệ sinh thái Cardano. AstroSwap đã vươn lên vị thế độc tôn sau khi hợp tác với ADAPad rất thành công và hiện đã tạo điều kiện cho quan hệ đối tác với bệ phóng/DEX đầu tiên trong hệ sinh thái – với mục đích cung cấp một lộ trình liền mạch từ phát triển đến giao dịch cho chủ các dự án sáng tạo ra mắt trên Cardano – Và với lợi thế là người tiên phong, AstroSwap và ADAPad có vẻ như được thiết lập để đưa hệ sinh thái đi như vũ bão.

ADAPad ra mắt thành công với việc ươm tạo từ vườn ươm BlueZilla rất thành công và ADAPad chỉ là một trong những dự án mới nhất từ ​​vườn ươm tư duy tương lai, tham gia cùng với VelasPad, ETHPad, BSCPad, TRONPad, v.v.

AstroSwap cũng nhận được sự hỗ trợ từ WagyuSwap, được ra mắt trên BlueZilla’s VelasPad vào cuối mùa hè, công bố một ROI cực cao khác sau IDO. WagyuSwap sẽ cung cấp cho AstroSwap bí quyết kỹ thuật để chạy một DEX thành công.

Cuối cùng, AstroSwap vừa thông báo trên tài khoản Twitter của mình rằng nó hiện được niêm yết trên Gate.io, với ASTRO/USDT và ASTRO/ETH có sẵn dưới dạng các cặp giao dịch, với ASTRO/USDT đã có khối lượng giao dịch hơn nửa triệu đô la kể từ khi ra mắt.

Với rất nhiều động lực cho ASTRO trong những ngày gần đây và rất nhiều ở phía trước, nó đặt ra câu hỏi: Điều gì tiếp theo cho ASTROSwap?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

El Salvador: Tổng thống Nayib Bukele đầu tư lợi nhuận bằng Bitcoin (BTC) vào bệnh viện thú y

Bài viết kế tiếp

Nền tảng cho vay Celsius huy động được 400 triệu đô la trong vòng tài trợ

Bài viết liên quan