Đặt cược NFT: Đầu tư vào NFT để có thu nhập thụ động

123SWAP là một nền tảng được thiết kế để giảm thiểu sự trượt giá và cung cấp các giải pháp quản lý đầu tư, kiếm tiền và trao đổi, kiếm tiền và đầu tư minh bạch, thuận tiện, tất cả đều không có bất kỳ trung gian nào. 123SWAP cung cấp nhiều giải pháp DeFi khác nhau và giải pháp được gọi là NFT staking; chúng ta sẽ thảo luận trong bài viết này là tất cả về việc đặt cược NFT để tạo ra thu nhập thụ động.

NFT là gì?

Chữ viết tắt NFT là viết tắt của Non-Fungible Tokens, là các đại diện kỹ thuật số (mật mã) của hàng hóa hữu hình và vô hình. Nội dung có thể bao gồm từ quyền sở hữu nhà đến tác phẩm nghệ thuật hữu hình, nghệ thuật kỹ thuật số và thậm chí cả các sản phẩm trong trò chơi như da. Nói cách khác, NFT cho phép bạn mã hóa tài sản trong thế giới thực và xác nhận quyền sở hữu chúng thông qua blockchain.

Bạn có thể kiếm lợi nhuận từ NFT như thế nào?

Có lý do là nếu một nội dung có cả những đặc điểm nổi bật và mong muốn, nó có tiềm năng được kiếm tiền. Các tài sản ở định dạng kỹ thuật số mật mã có thể được thuê hoặc cho bên thứ ba thuê thông qua các thị trường chuyên biệt, tạo ra một dòng thu nhập nhất quán.

Tính thanh khoản là một khó khăn lớn đối với NFT vào thời điểm này, chủ yếu là do sự kém phát triển của hệ sinh thái. Hơn nữa, hầu hết các NFT được mua để giữ chúng trong thời gian dài cho đến khi giá trị của chúng tăng đủ. Ngược lại, những người khác được mua chỉ để đốt / phá hủy để tăng cường sự khan hiếm của chúng. Tính thanh khoản trong NFT nhất thiết bị hạn chế do những hành động này. Vì vậy, làm thế nào để chúng ta vượt qua vấn đề thanh khoản này?

NFT Staking hoạt động như thế nào?

NFT, như đã nói trước đây, là tài sản được mã hóa. NFT có thể được chuyển sang một nền tảng chăm sóc bảo quản và quản trị an toàn của chúng, giống như bất kỳ tài sản mã hóa nào. Bạn có thể đặt cược token trong một dự án tiền điện tử tạo ra giá trị, nhưng tại sao không đặt cược token vào một tài sản có tiềm năng tạo ra nguồn thu nhập?

Bạn có thể thắc mắc tại sao một nền tảng lại muốn làm điều đó. Mặc dù khả năng phát sinh phí thường được coi là một động lực tích cực, nhưng cũng có thể NFT có thể thêm giá trị đặc biệt cho một nền tảng.

Sau khi NFT hoặc tài sản mã hóa đã được chuyển sang nền tảng đặt cược, thì ‘quyền quản trị của nội dung đó có thể được chỉ định để xác định mã số. Các token có thể được đặt cọc và người ủy quyền có thể nhận được phần thưởng khối và phí sau khi tạo ra lợi nhuận hàng năm (APR).

Nhiều cân nhắc khác nhau, bao gồm khả năng tạo ra nguồn thu nhập của nội dung, chẳng hạn như tiền bản quyền, sẽ ảnh hưởng đến mức độ thưởng đặt cược. Có lẽ suy nghĩ về khái niệm ‘bằng sáng chế được mã hóa’, có thể tạo ra nguồn thu nhập và thậm chí có thể tạo thành một phần của khuyến khích đặt cược, có thể giúp bạn hình dung điều này. Các nhà đầu tư tiền điện tử đang tìm kiếm các khoản thanh toán tiền điện tử đặt cược chấp nhận được nhất có thể kiếm được APR lên đến 100%. (đôi khi nhiều hơn nữa).

Tiền đề là việc đặt cược sẽ giúp thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử và tăng tính thanh khoản NFT rất cần thiết, do đó đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái NFT.

Khái niệm về đặt cược NFT vẫn còn trong giai đoạn đầu, nhưng đã có nhiều thử nghiệm đáng kể. Chúng tôi sẽ theo dõi sát địa điểm này và cập nhật trang này nếu có bất kỳ điều gì thay đổi – vì vậy hãy chú ý theo dõi!

Trong tương lai, 123SWAP, với hàng loạt các dịch vụ liên quan đến DeFi, sẽ định hình lại cuộc sống của chúng ta cho tương lai đầy dễ dàng và tận hưởng trao đổi tiền điện tử liền mạch; hơn nữa, cơ chế trao đổi giá trị xuyên chuỗi cho phép người dùng nền tảng giao dịch trực tiếp với nhau trên bất kỳ chuỗi nào trên cơ sở ngang hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cream Finance đối mặt với cuộc tấn công cho vay chớp nhoáng, khai thác 115 triệu đô la

Bài viết kế tiếp

Phần mềm Titan Hancom phủ nhận Giám đốc điều hành của họ có một ‘quỹ tiền điện tử’

Bài viết liên quan