Cuộc đấu tranh Uniswap dưới mức cao 26 đô la, những người đầu cơ giá lên có thể duy trì sự thất bại?

Hôm nay, Uniswap (UNI) đã giảm xuống mức thấp nhất là 24 đô la sau khi thất bại ở mức kháng cự 26 đô la. Ngoài ra, các thân nến tăng cho thấy khả năng quay trở lại vùng xu hướng tăng.

Đối với người mua để đẩy altcoin vào vùng xu hướng tăng, nó cần phải vượt qua đường SMA 50 ngày. Có thể đà tăng giá phá vỡ ngưỡng kháng cự tại $26. Điều này sẽ đẩy tài sản tiền điện tử lên mức cao nhất là $30. Hiện tại, altcoin này nằm dưới đường SMA 50 ngày và trên đường SMA 21 ngày. Tuy nhiên, nếu đà giảm giá phá vỡ dưới đường SMA 21 ngày, thì altcoin sẽ trượt vào vùng xu hướng giảm. Điều này sẽ khiến UNI tiếp tục rơi vào vùng xu hướng giảm. Trong khi đó, người mua đang vật lộn để vượt lên trên đường SMA 50 ngày.

Đọc chỉ báo Uniswap

UNI ở mức 51 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho giai đoạn 14, có nghĩa là có sự cân bằng giữa cung và cầu. Đường SMA 21 ngày và đường SMA 50 ngày dốc theo chiều ngang, cho thấy xu hướng đi ngang. Các altcoin nằm dưới phạm vi 80% của stochastics hàng ngày. Các dải ngẫu nhiên đang đảo ngược, cho thấy rằng một động lượng tăng giá sắp xảy ra.

UNIUSD(Daily+Chart)+-+OCT.+9.png

Các chỉ số kỹ thuật:
Các mức kháng cự chính – $55,00 và $57,00
Các mức hỗ trợ chính – $30,00 và $28,00

Hướng đi tiếp theo của Uniswap là gì?

Uniswap có khả năng tăng giá vì nó đã tăng trên mức hỗ trợ $17,80 hai lần. Sự thoái lui hiện tại đã kết thúc khi đà tăng giá tiếp tục động thái đi lên của họ. Trong khi đó, xu hướng tăng ngày 27 tháng 9 cho thấy thân nến đang kiểm định mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy rằng UNI sẽ tăng lên mức Fibonacci Extension 1.618 hoặc $30,91. Tuy nhiên, ngưỡng kháng cự tại $26 phải được vượt qua trước khi có thể đạt được mục tiêu giá $30.

UNIUSD(4+Hour+Chart)+-+OCT.+9.png
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

SolidProof thúc đẩy các dự án tiền điện tử với tính minh bạch và bảo mật

Bài viết kế tiếp

Mạng Polygon (MATIC) mở rộng nhờ áp dụng lớn hơn

Bài viết liên quan