CrossTower sử dụng tín dụng tiền điện tử để khuyến khích các nhà đầu tư Ấn Độ

CrossTower Inc., sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, gần đây đã mở chi nhánh ở Ấn Độ và hiện cung cấp tín dụng tiền điện tử cho các nhà đầu tư mới.

Ban đầu đến từ Hoa Kỳ, CrossTower quản lý các sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý đầy đủ ở Hoa Kỳ và Bermuda và cung cấp dịch vụ cho 81 quốc gia. Vào đầu tháng 9, công ty đã thông báo về việc mở một chi nhánh địa phương tại Ấn Độ.

Sau khi ra mắt chi nhánh mới, công ty có chương trình ưu đãi dành cho các nhà đầu tư mới. Nó sẽ cung cấp tín dụng 5.000 rupee ($67) cho người dùng Ấn Độ để đầu tư tiền điện tử trên nền tảng. Giám đốc điều hành của CrossTower Ấn Độ, Vikas Ahuja, cho biết sự phát triển này sẽ giúp sự tham gia của người Ấn Độ phát triển trong không gian tiền điện tử.

Chương trình cho phép “Người Ấn Độ hiểu thế giới tiền điện tử một cách dễ dàng, bắt đầu kiếm tiền một cách an toàn và nhanh chóng để đảm bảo tiết kiệm trong tương lai”.

Hơn nữa, nền tảng tuyên bố rằng nó sẽ chịu bất kỳ khoản lỗ nào từ khoản đầu tư được thực hiện thông qua tiền điện tử được ghi có. Tuy nhiên, người dùng có thể rút bất kỳ khoản lợi nhuận nào kiếm được sau khi số tiền tín dụng được thanh toán.

Khuyến khích các nhà đầu tư tiền điện tử mới dường như là một xu hướng, đặc biệt là ở các thị trường mới và đang nổi. Tại El Salvador, chính phủ đã giới thiệu ví tiền điện tử chính thức của đất nước Chivo. Để khuyến khích người dùng tải xuống, các nhà đầu tư mới đã nhận được $30 khi đăng ký. Chưa đầy một tháng sau khi ra mắt, Chivo đã báo cáo hơn hai triệu người dùng tích cực.

Mô hình khuyến khích này hấp dẫn một cách dễ hiểu vì nó mang lại cho người dùng khả năng gia nhập thế giới tiền điện tử ít rủi ro hơn. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là gì về tuổi thọ của người dùng trên một sàn giao dịch hoặc nền tảng chỉ có thể được nhìn thấy rõ ràng hơn.

Sự náo động tiền điện tử của Ấn Độ

CrossTower đang thâm nhập vào Ấn Độ khi quốc gia này có lập trường hai mặt về tiền kỹ thuật số.

Một mặt, các quan chức Ấn Độ có lập trường chặt chẽ hơn đối với tiền điện tử. Vào năm 2018, ngân hàng trung ương Ấn Độ đã cấm tiền điện tử, mặc dù Tòa án tối cao đã bãi bỏ lệnh này vào năm 2020. Tuy nhiên, vào tháng 6 năm 2021, các quan chức Ấn Độ bắt đầu xem xét lại lệnh cấm đối với tiền kỹ thuật số.

Cơ quan quản lý tài chính của Ấn Độ đã cấm các cố vấn đầu tư tư vấn về tiền điện tử.

Mặt khác, có những báo cáo đầy hứa hẹn về việc áp dụng, đổi mới và các hình thức tăng trưởng khác trong thị trường tiền điện tử Ấn Độ. Trên thực tế, ngành công nghệ tiền điện tử ở Ấn Độ đang trên đà đạt mức định giá 241 triệu đô la vào năm 2030, theo các báo cáo trong ngành.

Hơn nữa, các dấu hiệu chấp nhận đầy hứa hẹn đến từ thế hệ nhà đầu tư Ấn Độ tiếp theo. Thanh niên trong nước đã giúp đẩy Ấn Độ lên mức tăng trưởng thị trường 641% vào tuần trước.

Gần đây, một lập trình viên 13 tuổi đã huy động được 300.000 đô la tài trợ cho một dự án DeFi mới. Đây cũng không phải là bước đột phá đầu tiên của cậu bé vào thế giới tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

SOL tăng 25% trong hai ngày, được thúc đẩy bởi sự tăng vọt trong DeFi và NFTs

Bài viết kế tiếp

Quỹ hưu trí của lính cứu hỏa Houston của Hoa Kỳ đầu tư 25 triệu đô la vào Bitcoin và Ethereum

Bài viết liên quan