Charles Hoskinson phát biểu với FUD về việc nâng cấp PAB sắp tới, đây là những gì anh ấy nói

Giám đốc điều hành của Input Output Global và người sáng lập nền tảng blockchain Cardano, Charles Hoskinson, đã bay từ Châu Phi đến để cung cấp cho cộng đồng ADA một bản cập nhật ngắn gọn về chuyến du lịch “xuyên Châu Phi” hiện tại của Cardano. Anh ấy cũng đề cập đến dòng chảy lớn của FUD mà anh ấy đã thấy gần đây trên Twitter về việc tích hợp sắp tới của Cardano với PAB-Plutus Application Backend, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 11.

Cập nhật từ chuyến du lịch Châu Phi Cardano

Hoskinson đã chia sẻ với cộng đồng chuyến du lịch Châu Phi của Cardano đã diễn ra như thế nào. Ông đã đề cập đến nhiều cuộc họp, bao gồm cả bữa tối với Giám đốc điều hành của gã khổng lồ bán lẻ ShopRite và nhóm đổi mới của công ty.

Cuối tuần qua, vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 10, Giám đốc Cardano đã có bài phát biểu tại Trung tâm Đổi mới Cape Town trong khuôn khổ sự kiện CiTi (“Cape Innovations and Tech Initiative”) – một “cuộc trò chuyện bên lửa” với Hoskinson.

Anh nói đùa rằng chuyến đi dài ngày vòng quanh châu Phi này là một “chuyến du lịch xuyên châu Phi.” Nó bắt đầu ở Cape Town ở Nam Phi và sẽ tiếp tục đi về phía bắc đến các khu vực lân cận khác: Zanzibar, Burundi, Kenya, Ethiopia và kết thúc ở Ai Cập.

Hoskinson chia sẻ rằng có ba nguyên thủ quốc gia trong hàng đợi để gặp gỡ, cũng như “hàng tấn các cuộc họp khác” đã được lên lịch.

Hoskinson giải quyết thêm FUD về khả năng mở rộng và TPS trên Cardano

Ông Hoskinson cũng giải quyết số lượng FUD cực kỳ lớn (sợ hãi, không chắc chắn, nghi ngờ) mà ông đã gặp phải trên Twitter trong vài ngày qua liên quan đến bản nâng cấp nhỏ sắp tới trên Cardano sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 nhưng nhiều khả năng sẽ xuất hiện vào đầu tháng 11: PAB .

PAB là viết tắt của Plutus Application Backend. Đây là một trong những công cụ được cung cấp bởi nền tảng sau khi Alonzo hardfork được triển khai vào tháng 9. Nó giúp các nhà phát triển xây dựng trên Cardano sử dụng các hợp đồng thông minh.

Theo giải thích của Cardano, PAB là “một dịch vụ phụ trợ, ngoài chuỗi để quản lý và xử lý các yêu cầu của phiên bản ứng dụng trong suốt vòng đời của nó.”

Hoskinson tuyên bố rằng ông đã gặp phải rất nhiều “FUD thông thường” liên quan đến hệ sinh thái của Cardano, đề cập đến các vấn đề về khả năng mở rộng và TPS cụ thể. Anh ấy nói rằng nền tảng tiếp tục phát triển và các nhà phát triển đang học hỏi khi họ tiếp tục (và họ có rất nhiều điều để học hỏi với Cardano). Tuy nhiên, nhìn chung, hệ sinh thái Cardano rất mạnh mẽ và an toàn vào thời điểm hiện tại và họ chưa bao giờ thấy nhu cầu nhiều đến vậy.

Hoskinson nói thêm rằng có rất nhiều sản phẩm thương mại đang được chuẩn bị trên Cardano. Anh ấy nhắc nhở cộng đồng và những người đang truyền bá FUD rằng rất nhiều công nghệ mới sẽ được triển khai trên blockchain này trong vòng 3 đến 9 tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Lực lượng ứng dụng Bitcoin ‘Scalpers’ của El Salvador quay vòng khi tiếp tục chỉ trích Chivo

Bài viết kế tiếp

Giám đốc điều hành Microstrategy tư vấn cho Nigeria và Zimbabwe áp dụng tiêu chuẩn Bitcoin, nói BTC là ‘Kingmaker’

Bài viết liên quan