CEO Justin Sun của Tron rút 4,2 tỷ đô la từ Aave, Colin Wu giải thích lý do

Nhà báo và người trong cuộc Colin Wu, một chuyên gia về thị trường tiền điện tử Trung Quốc, giải thích lý do tại sao người sáng lập Tron và Giám đốc điều hành BitTorrent Justin Sun quyết định chuyển hàng tỷ đô la từ các cơ chế thanh khoản của Aave.

Justin Sun đã rút 4,2 tỷ USD khỏi Aave: Chi tiết

Theo tuyên bố của ông Wu, ông Sun đã loại bỏ số tiền 10 chữ số trong các tài sản kỹ thuật số khác nhau khỏi các nhóm cho vay của Aave. Cụ thể, người sáng lập Tron đã rút 2,1 tỷ USD bằng Ethers (ETH), 1,2 tỷ USD bằng Đồng USD (USDC), cũng như các túi WBTC, USDT và TUSD của mình.

Theo nhà báo, việc rút tiền đẫm nước mắt này có thể là kết quả của những lo ngại về khả năng dễ bị tổn thương trong thiết kế của Aave Finance.

Bị cáo buộc, lỗ hổng này tương tự như lỗ hổng thiết kế của Cream Finance (CREAM) dẫn đến vụ hack 130 triệu USD diễn ra ba ngày trước.

Nhà phát triển DeFi nổi tiếng, người bảo trì cốt lõi của Yearn.Finance, Banteg, nhấn mạnh rằng lỗ hổng của Aave là như nhau, vì vậy nó nên được công khai.

Aave Finance TVL giảm 28,3% qua đêm

Để bảo vệ tính ổn định của giao thức, cộng đồng Aave Finance đã xuất bản một đề xuất vô hiệu hóa các tùy chọn vay cho các token XSUSHI và DPI, cũng như cho các nhóm thanh khoản UNI/BAL.

Đề xuất này đã được thông qua và sẽ được thực hiện vào ngày 1 tháng 11 năm 2021.

Theo bảng điều khiển phân tích của bên thứ ba, chỉ số tổng giá trị bị khóa (TVL) của Aave Finance (AAVE) đã mất 28,3% trong 24 giờ qua.

AAVE loses 29% of TVL
Hình ảnh của DeFiPulse

Aave vẫn là DeFi lớn thứ ba của TVL, chỉ vượt qua Maker và Curve Finance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

‘Vòng lừa đảo Kimchi Premium’ bị phá ở Hàn Quốc

Bài viết kế tiếp

Cardano Stablecoin Protocol, Ardana tăng 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn

Bài viết liên quan