Centbee hiện cho phép người dùng mua sắm tại các đại lý bán lẻ lớn

Centbee hiện cho phép người dùng mua sắm tại các cửa hàng bán lẻ lớn và thanh toán bằng BSV, tăng thêm các tùy chọn cho cơ sở người dùng ngày càng tăng của mình.

Người dùng Centbee đã đổ xô vào mạng xã hội để giới thiệu tính năng cho phép họ mua sắm tại nhiều cửa hàng khác nhau bao gồm gã khổng lồ bán lẻ Walmart của Mỹ và gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon.

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Johannesburg đã tiếp tục dẫn đầu thế giới BSV về các dịch vụ thanh toán trong thế giới thực. Người dùng Centbee đã có thể rút BSV vào tài khoản ngân hàng của họ từ một năm nay; và trả tiền điện, dữ liệu và thời gian phát sóng kể từ tháng 6 năm 2020.

Sự hiện diện của Centbee trong không gian fintech ở Nam Phi đã được các cơ quan quản lý tài chính của quốc gia này công nhận gần đây khi dịch vụ chuyển tiền Minit Money của họ được mời tham gia hộp cát quy định. Hộp cát được tổ chức bởi Nhóm công tác Fintech liên chính phủ, một tập hợp các cơ quan quản lý Nam Phi bao gồm Ngân hàng Dự trữ, Kho bạc Quốc gia và Cơ quan quản lý khu vực tài chính.

Centbee hiện đã tốt nghiệp sandbox. Nhận xét về thành tích đạt được, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Lorien Gamaroff cho biết: “Chúng tôi tự hào đã tốt nghiệp sandbox quy định đầu tiên của IFWG và đang tích cực mở rộng giải pháp chuyển tiền thành công của chúng tôi. Chúng tôi kỳ vọng sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trong thị trường ứng dụng chuyển tiền trong những năm tới và tự tin vào khả năng mang lại các giao dịch nhanh chóng, chi phí thấp cho tất cả mọi người ”.

Minit Money cũng đã mở rộng trong thời gian đó để mang đến các quốc gia khác. Ban đầu, dịch vụ này chỉ khả dụng trên hành lang thanh toán Nam Phi-Nigeria, một hành lang kết nối hai nền kinh tế lớn nhất ở châu Phi.

Minit Money hiện sẽ có sẵn ở nhiều quốc gia Tây Phi hơn và quốc gia Đông Phi đầu tiên. Người dùng ở Senegal, Benin, Bờ Biển Ngà và Uganda hiện có thể gửi tiền qua biên giới với một phần nhỏ phí và chỉ trong vài giây, một cải tiến lớn so với mức phí rất cao và lên đến năm ngày làm việc mà người châu Phi phải trả trong nhiều thập kỷ.

Centbee cũng có kế hoạch tăng mức độ phủ sóng Minit Money của mình tới Kenya, Tanzania, Mali, Zimbabwe và Mozambique.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin (BTC) kiếm được 50 nghìn đô la khi nhà phân tích đưa ra dự đoán 200 nghìn đô la và các nhà giao dịch trở nên tham lam

Bài viết kế tiếp

Nghị sĩ Hoa Kỳ đề xuất che giấu an toàn cho các nhà phát hành token kỹ thuật số trong một dự luật mới

Bài viết liên quan