Cardano Stablecoin Protocol, Ardana tăng 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn

  • Ardana đã báo cáo đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn gần đây của mình.
  • Vòng tài trợ sẽ giúp Ardnana chuẩn bị cho các kế hoạch quý 4 của mình.
  • Bên cạnh đó, Ardana cũng đã hợp tác với giao thức NEAR.

Trong vòng tài trợ chiến lược gần đây, giao thức stablecoin được hỗ trợ bằng tài sản của Cardano và sàn giao dịch phi tập trung, Ardana, được báo cáo đã huy động được 10 triệu đô la.

Cần lưu ý, Ardana kết hợp nhóm thanh khoản tài sản ổn định DEX và giao thức stablecoin phi tập trung hoàn toàn được hỗ trợ bằng tài sản. Vì sau này, chủ sở hữu token Cardano (ADA) sẽ có thể sử dụng tài sản của họ làm tài sản thế chấp cho một khoản vay hiệu quả về chi phí, được định giá bằng đồng stablecoin dUSD được chốt bằng đồng đô la.

Vì nó hiện đang chuẩn bị cho Sự kiện tạo token và Bán công khai vào Quý 4, kết quả của vòng tài trợ thực sự là một tin tốt. Nền tảng được hỗ trợ bởi Cardano có đội ngũ sáng lập là các cựu chiến binh công nghệ từ Apple, Microsoft, Barclays và Cardano, đã giành được sự hỗ trợ từ cFund, Morningstar Ventures, Mechanism Capital, Kronos Research, FMFW.io, MGNR, Selini Capital, Skynet Trading và Portico Ventures trong số khác. Hơn nữa, vòng tài trợ được dẫn dắt bởi Three Arrows Capital và Ascensive Assets.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Ardana – Ryan Matovu, nhận xét,

“Để nói rằng chúng tôi rất vui mừng được chào đón trên một số tên tuổi nổi tiếng nhất trong không gian cổ phần tư nhân sẽ là một cách nói quá. Là hệ sinh thái stablecoin tất cả trong một đầu tiên được xây dựng trên Cardano, nền tảng của chúng tôi cung cấp cho người dùng khả năng truy cập thuận tiện vào tính thanh khoản, một mối quan tâm luôn hiện hữu trong thế giới DeFi siêu cạnh tranh. Chúng tôi cũng có thể tận dụng tốc độ, khả năng mở rộng và bảo mật của Cardano để cung cấp giải pháp tài chính phi tập trung phù hợp với tất cả mọi người và thậm chí chúng tôi sẽ sớm hỗ trợ trao đổi ngoại tệ trên chuỗi.”

Matovu cũng nói thêm, “Cùng với chuyên môn của các nhà đầu tư, khoản tài trợ này sẽ cho phép chúng tôi thiết lập Ardana như một trong những cổng DeFi hàng đầu trên blockchain Cardano. Tương lai tươi sáng.”

Quay trở lại, Ardana Dollar sử dụng các hợp đồng thông minh để cho phép người dùng đúc, chi tiêu và nhận dUSD trên blockchain Cardano, với tất cả đô la được hỗ trợ hoàn toàn bằng các tài sản thế chấp như ADA. Theo nhóm nghiên cứu, khi người dùng gửi ADA vào kho tiền Ardana không được phép, không công khai, họ sẽ nhận lại một phần giá trị của nó – dưới dạng một khoản vay dUSD mới được đúc, khi được hoàn trả, sẽ mở khóa tài sản thế chấp được đề cập của họ.

Mặt khác, Danaswap DEX sẽ tạo điều kiện giao dịch hiệu quả vốn cao giữa các stablecoin và token đại diện cho các tài sản giống hệt nhau như Bitcoin tổng hợp (BTC). Ngoài ra, Danaswap cũng sẽ cho phép người dùng kiếm lãi từ tiền gửi dUSD, cũng như tỷ lệ phần trăm phí tạo thị trường được tạo ra từ ứng dụng.

Tương tự, tài sản gốc thứ hai của Ardana, DANA, hoạt động như một token tiện ích và quản trị – trao quyền biểu quyết đối với các thay đổi đối với các thông số của dự án cũng như chia sẻ phí nền tảng.

Cũng cần lưu ý rằng do quan hệ đối tác gần đây với giao thức NEAR, stablecoin phi tập trung của Ardana sẽ sớm có tiện ích trên các chuỗi khác nhau thông qua cơ sở hạ tầng cầu nối. Điều này làm cho nó trở thành dịch vụ cho vay stablecoin có thế chấp đầu tiên trên cả ADA và EGLD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

CEO Justin Sun của Tron rút 4,2 tỷ đô la từ Aave, Colin Wu giải thích lý do

Bài viết kế tiếp

Điều tra của FBI và cảnh sát Úc dẫn đến việc tịch thu hơn 1,2 triệu đô la tiền điện tử

Bài viết liên quan