Cardano hồi phục hướng tới 2,5 đô la để giành lại vị trí thứ 3 từ Tether, nó có thể giữ được bao lâu?

Cardano đã bắt đầu một cuộc biểu tình khác đã định vị nó thoải mái trên 2 đô la. Sự thay đổi gần đây này diễn ra sau khi tài sản kỹ thuật số bị sụt giảm trong vài tuần qua khiến nó rơi vào xu hướng giảm liên tục. Cardano không bị cô lập trong vấn đề này vì thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã chứng kiến ​​nhiều sự cố và sụt giảm kéo giá trị của chúng đi xuống. Nhưng khi ngày giao dịch mở cửa vào thứ Sáu, thị trường tiền điện tử đã có những phục hồi đáng kể đã đẩy thị trường trở lại sắc xanh.

Trong những giờ đầu của ngày thứ Sáu, giá ADA đã tăng khoảng 8% để một lần nữa phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 2,2. Thị trường tháng 9 khốc liệt chứng kiến ​​tài sản kết thúc tháng giao dịch ở mức thấp nhất là 2,02 đô la, gây áp lực bán đáng kể lên thị trường. Tài sản vẫn trung lập trên đường trung bình động 50 ngày và giảm trên cả đường trung bình động 5 và 20 ngày.

Các chỉ báo chỉ ra sự kiểm tra của điểm kháng cự $ 2,5 nếu động lượng hiện tại tiếp tục. Với tháng mới bắt đầu với độ lệch so với xu hướng của tháng 9, có thể mong đợi sự cân bằng trong khi giá tìm lại điểm thoát để bắt đầu một đợt tăng khác. Khi thị trường mở cửa vào ngày giao dịch đầu tiên của tháng 10, đây sẽ là một cuộc giằng co giữa xu hướng giảm giá và xu hướng tăng giá khi mỗi bên phải vật lộn để xoay giá theo cách của mình.

Cardano nhún vai và giành lại vị trí thứ 3

Cardano đã giao dịch thấp hơn mọi thời đại mới của nó trong khoảng thời gian tốt hơn của tháng 9 cuối cùng đã mất vị trí là đồng tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường vào thứ Năm. Khi thị trường bị ảnh hưởng, Tether đã tăng trở lại vị trí thứ ba trong khi BNB và ADA giao dịch trong sắc đỏ. Nhưng sự tiếp quản này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn.

Vài giờ sau khi Tether chiếm vị trí thứ ba, thị trường đã bắt đầu phục hồi. Đồng tiền hàng đầu Bitcoin đã ghi nhận mức phục hồi lên tới 10% và thị trường altcoin đã nhanh chóng đi theo vị trí dẫn đầu của nó. Vốn hóa thị trường của ADA tăng vọt cùng với giá ngày càng tăng của nó, nâng tổng vốn hóa thị trường của nó lên trên 70 tỷ đô la. Đẩy Tether trở lại.

Cardano price chart from TradingView.com
Giá ADA giảm từ $ 2,24 | nguồn: ADAUSD trên TradingView.com

Sự phục hồi của ADA vẫn bị đe dọa bởi xu hướng giảm giá cho đến khi tài sản tìm thấy chỗ đứng vững chắc của nó sau khi giá tăng mạnh. Duy trì mức nắm giữ của nó ở phạm vi giao dịch 2,2 đô la là rất quan trọng nếu tài sản tiếp tục tăng lên đến 2,5 đô la.

Cardano đang giao dịch ở mức 2,21 đô la vào thời điểm viết bài, mất khoảng 2% giá trị phục hồi vào sáng sớm. Vốn hóa thị trường hiện ở mức 70 tỷ đô la với khối lượng giao dịch 24 giờ là 2,8 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nhà đầu tư ẩn danh mua 276 tỷ SHIB sau khi giành được 6 nghìn tỷ đồng vào thứ Năm

Bài viết kế tiếp

Giá nền tảng đất ảo NFT tăng 42.000% trong một tháng

Bài viết liên quan