Cardano đấu tranh ở mức 2,2 đô la trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt

  • Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đã tăng + 3%
  • Cardano vẫn im lặng trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt

Ngày nay, thị trường tiền điện tử lại một lần nữa gây ồn ào khi nó tiếp tục tăng vị thế trên thị trường. Cụ thể, vốn hóa của toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện là hơn 2,3 nghìn tỷ đô la và tăng + 3%.

Nguồn: CoinGecko

Vị trí xu hướng tăng này của thị trường tiền điện tử được thực hiện với sự trợ giúp của các tài sản tiền điện tử khác nhau trên thị trường. Các tài sản tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash và Klaytn là một số tài sản tiền điện tử tích cực đóng góp tốt vào sự tăng trưởng thị trường hiện tại. Hơn hết, những tài sản tiền điện tử này đã có tốc độ tăng trưởng gần 10% trong 24 giờ qua.

Nguồn: CoinGecko

Mặt khác, trong khi hầu hết tiền điện tử đang bay cao ngất trời, thì tiền điện tử Cardano (ADA) dường như đang chìm vào giấc ngủ. Cụ thể, tiền điện tử Cardano tiếp tục di chuyển trong khoảng giá từ 2,1 đô la đến 2,2 đô la trong 24 giờ qua. Hơn nữa, người ta cũng nhận thấy rằng tốc độ tăng trưởng trong 24 giờ của tiền điện tử là + 1,9% bị bỏ lại phía sau khi so sánh với các loại tiền điện tử hàng đầu khác trong CoinGecko.

Tại thời điểm viết bài, Cardano giao dịch ở mức giá khá là 2,2 đô la. Tuy nhiên, Bitcoin tiếp tục thống trị thị trường tiền điện tử với giá giao dịch trên 54 nghìn đô la cho mỗi loại tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin tăng vọt lên 60 nghìn đô la trên Horizon, khi xu hướng giảm giá tỏ ra yếu đuối

Bài viết kế tiếp

Giá AVAX có thể giảm từ 20-50% khi có đà tăng trưởng tốt

Bài viết liên quan