Cập nhật hàng đầu về Cardano ($ADA) | Cardano Mạo hiểm trí tuệ nhân tạo (AI) | Tuần thứ 2 của tháng 10

Đã có một số phát triển đáng chú ý trong hệ sinh thái Cardano (ADA). Để cập nhật thông tin cho những người theo dõi, Altcoin Buzz sẽ xem xét các bản cập nhật cần thiết của Cardano ($ADA).

Trong tuần, Cardano (ADA) đã công bố hợp tác với eSports và công ty trò chơi Rival. Ngoài ra, Cardax đã nhận được tài trợ từ công chúng cho nền tảng của mình trên Cardano. Hãy cùng tìm hiểu sâu về các bản cập nhật Cardano ($ADA) này.

1 – Cardano thông báo hợp tác với đối thủ

Trong tuần trước, Cardano thông báo họ đã hợp tác với Rival, một nền tảng eSports và chơi game. Sự hợp tác nhằm mục đích chuyển giao, tạo điều kiện và tạo NFT giới thiệu các nhượng quyền thể thao trong Rival’s ổn định.

Đây là một quyết định đúng đắn cho cả hai bên. Đối với Cardano, họ đang mạo hiểm tham gia vào một hệ sinh thái với 2,8 tỷ người chơi trên toàn thế giới. Do đó, Rival đang bổ sung vào danh sách các khách hàng hàng đầu của mình, bao gồm các câu lạc bộ thuộc Giải Ngoại hạng Anh (EPL). Cũng như các đội NBA như Detroit Pistons và các đội NFL như Seattle Seahawks.

Frederick Gregaard, Giám đốc điều hành của Cardano Foundation, cũng nhận xét về mối quan hệ đối tác với Rival, rằng: “Còn cách nào tốt hơn để thúc đẩy việc áp dụng hơn là khai thác vào thị trường 2,8 tỷ game thủ trên khắp thế giới”.

“Các game thủ đã quen thuộc với token hóa, với một số trò chơi đầu tiên có ứng dụng tiền ảo. Về nhiều mặt, quan hệ đối tác của chúng tôi với Rival là một bước tiến tự nhiên,” ông nói thêm.

2 – Cardax nhận được tài trợ công khai cho nền tảng của nó trên Cardano

Theo báo cáo, Cardax đã kết thúc vòng tài trợ công khai và bán trước trị giá 9 triệu USD. Cardax là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên Cardano tập trung vào việc hoán đổi token $ADA với các loại tiền điện tử khác. DEX có kế hoạch sử dụng tiền để phát triển sàn giao dịch và đảm bảo tính thanh khoản đầy đủ khi nền tảng được khởi chạy.

“Các giao dịch trong Cardax sẽ được thực hiện bởi các hợp đồng thông minh. Bạn có thể nghĩ về sàn giao dịch phi tập trung Cardax như một robot luôn sẵn sàng định giá cho bạn giữa hai loại tài sản ”. báo cáo ghi nhận.

Ryan Morrison, người sáng lập Cardax, cũng nhận xét: “Điều độc đáo về việc bán token Cardax là, không giống như các dự án tiền điện tử khác, các VC được giữ để ưu tiên những cá nhân đã là một phần của Cộng đồng Cardax ngay từ đầu.”

3 – Emurgo Khởi động Chương trình Hạt giống 100 triệu USD cho các công ty khởi nghiệp Châu Phi

Emurgo Ptd Ltd, một trong những công ty sáng lập của blockchain Cardano, đã tung ra các chương trình pre-seed trị giá 100 triệu USD. Chương trình có sẵn cho 100 công ty khởi nghiệp blockchain châu Phi. Họ có vốn hóa thị trường dưới 20 triệu USD.

Mục tiêu của chương trình tập trung vào việc xây dựng một mô hình tăng trưởng bền vững cho các công ty khởi nghiệp châu Phi “cân bằng giữa khả năng thương mại và tác động xã hội”. Nó cũng liên quan đến việc tạo ra một cơ sở hạ tầng tài chính vững chắc trên Cardano chủ yếu hướng tới những đổi mới và liên kết tài chính truyền thống với tài chính phi tập trung.

Chương trình sẽ hướng tới việc có nhiều quan hệ đối tác kinh doanh hơn giữa các ngành công nghiệp châu Á và châu Phi.

Bên cạnh đó, chương trình này được gọi là “Emurgo Châu Phi”, nó cũng sẽ tập trung vào việc nâng cao năng lực giáo dục, tài chính và kỹ thuật cho các công ty khởi nghiệp đang phát triển ở một số quốc gia Châu Phi. Chúng bao gồm các quốc gia như Nam Phi, Nigeria, Kenya và Ai Cập.

Báo cáo cho biết thêm: “Ngoài việc đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng của Blockchain, chương trình cũng nhằm mục đích nhảy vọt các công nghệ khác bao gồm AI, chăm sóc sức khỏe, agritech, edutech, fintech và Metaverse”.

4 – Đối tác Cardano Đánh thức sức khỏe trong Foray thành Trí tuệ nhân tạo (AI)

Trong tuần, các báo cáo đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác của Cardano với Awakening Health. Do đó, Cardano trở thành người đầu tiên tham gia vào lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI).

Awakening Health là nhà sản xuất robot android đa chức năng có tên “Grace”. Robot Android là một nữ nhân viên y tế châu Á được lập trình để cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế ban đầu để phục hồi sức khỏe cho các bệnh nhân cao tuổi.

Ngoài ra, Grace có khả năng nói tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Quảng Đông. Cũng như đảm bảo mức độ nhận thức xã hội tối ưu. Cô ấy đạt được điều này bằng cách có thể đo lường bản chất của sự tương tác và phản hồi bằng sự đồng cảm. Ngoài ra, robot có thể thực hiện các chức năng y tế thiết yếu như đo nhiệt độ của bệnh nhân bằng máy ảnh nhiệt đặt trong ngực của cô ấy. Cô ấy cũng đang chẩn đoán.

Đáng chú ý, robot Android là sản phẩm trí tuệ của liên doanh giữa SingularityNET và Hanson Robotics.

Bài đăng trên blog của IOHK đã chỉ ra rằng blockchain của Cardano được chọn để: “đảm bảo rằng Grace đáp ứng các nguyên tắc nghiêm ngặt do Đạo luật về trách nhiệm giải trình và cung cấp bảo hiểm y tế (HIPAA) và khuôn khổ Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR)”.

Ben Goertzel, Giám đốc điều hành của SingularityNET, cũng tuyên bố rằng: “Grace sẽ hữu ích trong việc giảm bớt gánh nặng cho những nhân viên tuyến đầu tham gia vào cuộc chiến chống lại Covid 19. Ông nói thêm rằng robot có thể cung cấp công ty cho những bệnh nhân đang bị cô lập, do đó giảm thiểu tinh thần. tác động của sự cô lập kéo dài.”

Giá $ADA

Tại thời điểm xuất bản, giá $ADA là 2,12 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1.958.405.482 USD. Giá $ADA cũng giảm 5,4% trong 24 giờ qua. Bên cạnh đó, nó có nguồn cung lưu hành là 32 Tỷ đô la ADA và tổng nguồn cung là 45 Tỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Nền tảng cho vay Celsius huy động được 400 triệu đô la trong vòng tài trợ

Bài viết kế tiếp

Phân tích giá Synthetix – ngày 13 tháng 10 năm 2021

Bài viết liên quan