Các nhóm Ethereum được kích hoạt lại kích hoạt giá THORChain tăng 78%

Ealier trong năm nay THORChain đã trải qua một loạt vụ khai thác giao thức dẫn đến việc rút hết 8 triệu đô la từ nguồn dự trữ của nó và cuộc tấn công liên tiếp này đã lấy đi một công cụ nặng nề về giá RUNE. Tuần này, giao thức đã thông báo rằng nó sẽ mở lại nhóm Ethereum, cùng với các nhóm dựa trên altcoin và BTC khác và thông báo này dường như có tác động tích cực đến giá RUNE.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất 2,95 đô la vào ngày 20 tháng 7, giá RUNE đã tăng 283% lên 11,64 đô la và cũng có một sự gia tăng đáng chú ý về khối lượng giao dịch.

d6fb8d9a-6a57-4069-848d-b457925eecfe.png
Biểu đồ 1 ngày RUNE/USDT. Nguồn: TradingView

Hai lý do đằng sau sự phục hồi và xây dựng sức mạnh được thấy trong RUNE bao gồm việc khởi chạy lại các khả năng giao dịch trên tất cả năm blockchain được hỗ trợ bao gồm mạng Ethereum (ETH) và sự ra mắt sắp tới của nhiều dự án mới trên mạng THORChain.

Các nhóm Ethereum đang mở

Sự phát triển chính thúc đẩy động lực đằng sau RUNE là việc kích hoạt lại các dịch vụ giao dịch trên tất cả các mạng blockchain được hỗ trợ, với Ethereum sẽ mở cửa trở lại vào ngày 21 tháng 10.

Giao dịch đã được kích hoạt trên chuỗi Ethereum. @THORChain đã khởi động lại tất cả 5 blockchain – $BTC, $ETH, $BNB, $LTC, $BCH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Phaeton giới thiệu thị trường NFT hữu hình cung cấp năng lượng tái tạo cho bất động sản

Bài viết kế tiếp

Bất chấp việc ETH đạt được ATH mới, thị phần DeFi của Ethereum giảm 30% trong năm qua

Bài viết liên quan