Các nhà môi giới tương tác ra mắt giao dịch tiền điện tử cho các nhà tư vấn tài chính ở Hoa Kỳ

Các cố vấn tài chính cũng sẽ được hưởng lợi ích bổ sung khi tiếp cận trái phiếu, ETF, hợp đồng tương lai, quỹ tương hỗ, quyền chọn và cổ phiếu ở hơn 135 quốc gia trên một nền tảng duy nhất.

Một công ty môi giới toàn cầu, Interactive Brokers, vào thứ Hai, đã thông báo về việc ra mắt giao dịch tiền điện tử cho các cố vấn tài chính ở Hoa Kỳ. EVP của bộ phận Tiếp thị và Phát triển Sản phẩm tại công ty, Steve Sanders, lưu ý rằng thông thường các cố vấn phân bổ một phần đầu tư của khách hàng vào tiền điện tử như một phần của danh mục đầu tư đa dạng.

“Việc thêm giao dịch tiền điện tử nhấn mạnh sự cống hiến không ngừng của chúng tôi trong việc cung cấp cho các cố vấn các sản phẩm và công cụ đầu tư mà họ cần để quản lý thành công danh mục khách hàng và phát triển doanh nghiệp của họ,” ông lưu ý. Ngoài ra, công ty lưu ý rằng ban đầu việc chào bán sẽ chỉ có ở Hoa Kỳ. Sau đó, công ty môi giới hy vọng sẽ ra mắt ở những nơi khác trên thế giới.

Các đặc quyền của Tùy chọn giao dịch tiền điện tử được cung cấp bởi các nhà môi giới tương tác cho các nhà tư vấn tài chính

Thay mặt khách hàng, các cố vấn đầu tư đã đăng ký (RIA) trên nền tảng sẽ có thể giao dịch và lưu ký bốn loại tiền điện tử khác nhau. Các loại tiền – Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) – sẽ có thể giao dịch thông qua Paxos Trust Company.

Các cố vấn tài chính cũng sẽ được hưởng lợi ích bổ sung khi tiếp cận trái phiếu, ETF, hợp đồng tương lai, quỹ tương hỗ, quyền chọn và cổ phiếu ở hơn 135 quốc gia trên một nền tảng duy nhất.

Bằng cách giao dịch với Paxos, RIA sẽ được hưởng hoa hồng thấp, chỉ từ 0,12% – 0,18% giá trị giao dịch, tùy thuộc vào khối lượng hàng tháng với mức tối thiểu 1,75 USD cho mỗi đơn đặt hàng. Ngoài ra, sẽ không có thêm phí chênh lệch, tăng giá, hoặc phí bảo quản. Điều này hoàn toàn trái ngược với những gì thu được trong nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác. Ở đó, các nhà môi giới tính phí cao tới 2,00% và hơn thế nữa giá trị giao dịch. Ngoài ra còn có thêm spread và markup vào giá.

Tương tự như vậy, nền tảng này có CRM miễn phí và công cụ xây dựng danh mục đầu tư mà các nhà đầu tư sẽ được hưởng. Ngoài ra, các cố vấn có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ tận hưởng các chức năng Thanh toán hóa đơn và Thẻ ghi nợ thông qua nền tảng này.

Giới thiệu về Nhà môi giới tương tác

Interactive Broker có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Do đó, nó hoạt động trong phạm vi quyền hạn của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và Cơ quan Quản lý Ngành Tài chính. Nó cung cấp thực hiện giao dịch tự động và lưu ký chứng khoán, hàng hóa và ngoại hối. Công ty môi giới có khoảng bốn thập kỷ kinh nghiệm trên toàn cầu. Tính đến ngày 1 tháng 10, công ty được báo cáo có 1,54 triệu tài khoản khách hàng với 353,8 tỷ đô la vốn chủ sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Bitcoin ETF ProShares đầu tiên sẽ có sẵn vào ngày 19 tháng 10

Bài viết kế tiếp

Litecoin [LTC] Thể hiện sức mạnh của mình khi Bitcoin Silver trở thành người có giá trị lớn nhất trong câu lạc bộ Top-20

Bài viết liên quan