Cardano để mắt đến ngưỡng 70% của ADA cho sự đột phá về giá

YEREVAN (CoinChapter.com) – ADA, token gốc của nền tảng blockchain mã nguồn mở Cardano, đã tạo ra một sự hình thành tăng giá trên biểu đồ hàng ngày của nó. Cặp ADA/USDT được giao dịch ở mức 2,16 đô la và nâng kỳ vọng tăng thêm 70%.

Token của Cardano đã hình thành một mô hình được gọi là Bullish Pennant. Nó bao gồm hai đường xu hướng hội tụ với độ dốc tương tự. Họ đã ngăn không cho tài sản kỹ thuật số phá vỡ theo một trong hai hướng. Không giống như hình tam giác đối xứng, cờ đuôi nheo xuất hiện sau một đợt tăng hoặc giảm rõ rệt.

ADA đã tăng hơn 180% trước Pennant, vì vậy, xu hướng tăng giá Cardano có thể mong đợi mức tăng tương đương với chiều cao của Pennant. Nếu dự đoán có kết quả, tài sản kỹ thuật số có thể đạt 3,6 đô la trong các phiên sắp tới.

Cardano's bullish pennant could take ADA up 70%. Source: ADAUSD on TradingView.com
Pennant tăng giá của Cardano có thể khiến ADA tăng 70%. Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com

Xu hướng tăng đang diễn ra có thể được tạo ra dựa trên các chỉ báo kỹ thuật và các hợp tác mới của Cardano.

Điều gì khác có thể thúc đẩy cuộc biểu tình ADA?

Nền tảng hợp đồng thông minh đã tham gia vào quan hệ đối tác mới với Bondly Finance, một công ty kỹ thuật blockchain. Đầu vào Đầu ra, “động lực” đằng sau Cardano, đã công bố việc tạo ra “‘cây cầu’ xuyên chuỗi chính thức của họ để kết nối mạng Cardano và Ethereum.”

Công ty tuyên bố rằng cây cầu sẽ cho phép người tạo NFT chuyển liền mạch NFT của họ từ nền tảng DeFi lớn nhất sang Cardano. Q1 2022 là khung thời gian dự kiến ​​cho việc phóng cầu.

“Cầu nối được tạo ra chung sẽ cung cấp cho những người tạo NFT một giải pháp thân thiện với môi trường cho NFT của họ để chống lại sự kém hiệu quả về năng lượng của giải pháp Proof of Work của Ethereum. Trong khi Bitcoin và Ethereum hiện đang sử dụng một lượng năng lượng tương tự như Oman và Columbia, thì Cardano sẽ chỉ sử dụng năng lượng tương đương với một ngôi nhà gia đình.”

Harry Liu, giám đốc điều hành Bondly, khẳng định rằng công ty là “người tiên phong” của phong trào NFT. Ông cũng gọi nền tảng hợp đồng thông minh là “một trong những mạng ‘thế hệ thứ ba’ được mong đợi nhất”, bày tỏ sự hào hứng của mình về mối quan hệ đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ethereum lấy lại đà tăng, chiến đấu với mức kháng cự $4,400

Bài viết kế tiếp

SOL tăng 25% trong hai ngày, được thúc đẩy bởi sự tăng vọt trong DeFi và NFTs

Bài viết liên quan