BTCD đảo chiều trước khi đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) đã tăng ngay trước khi đạt mức giá thấp nhất mọi thời đại mới và có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Có thể BTCD đã chạm đáy và sẽ tăng lên sau một đợt điều chỉnh ngắn hạn.

Đột phá BTCD đang diễn ra

Vào ngày 17 tháng 9, BTCD đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần, trước đó đã có từ ngày 30 tháng 7. Điều này cho thấy rằng xu hướng giảm trước đó đã kết thúc và xu hướng BTCD hiện là tăng.

Quan trọng hơn, BTCD đã cố gắng di chuyển trên vùng kháng cự quan trọng 44,5%. Khu vực này rất quan trọng vì nó là mức kháng cự thoái lui 0,5 Fib và trùng với đường kháng cự Supertrend.

Siêu xu hướng là một chỉ báo sử dụng giá cao và thấp tuyệt đối để xác định hướng của xu hướng. Vì BTCD hiện nằm trên đường Supertrend, nên xu hướng này được coi là tăng. Điều này được thể hiện rõ qua đường siêu xu hướng xanh.

Vẫn còn phải xem liệu khu vực 44,5% sẽ không đóng vai trò hỗ trợ hay không.

Các bài đọc từ cả MACD và RSI cũng đều tăng. Đường trước đây, được tạo ra bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), là tích cực và đang tăng lên. Điều này có nghĩa là xu hướng ngắn hạn nhanh hơn xu hướng dài hạn. Ngoài ra, nó cho thấy rằng nó đang tăng với tốc độ nhanh hơn.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, đã di chuyển trên 70. Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng, mặc dù bị mua quá mức.

Do đó, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày cho thấy xu hướng là tăng.

BTCD Breakout
Biểu đồ theo TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng đi lên, vì nó cho thấy BTCD đã bứt phá khỏi một kênh song song tăng dần trong ngắn hạn.

Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Trong trường hợp này, điều này có nghĩa là xu hướng tăng là điều chỉnh và xu hướng giảm sẽ tiếp tục sau đó.

Tuy nhiên, kể từ khi BTCD bứt phá, nó chỉ ra rằng xu hướng tăng là bốc đồng, có nghĩa là xu hướng hiện tại là đi lên.

Có hỗ trợ mạnh tại 43,6 và 42,8%. Khu vực đầu tiên được tạo bởi mức thoái lui Fib 0,5 và giữa kênh. Mức thứ hai được tạo bởi mức thoái lui 0,618 Fib.

Mức giảm dưới mức thứ hai sẽ đặt ra khả năng BTCD đang tăng giá.

BTCD Channel
Biểu đồ theo TradingView

Số lượng sóng

Nhà giao dịch tiền điện tử @ Pentosh1 đã phác thảo một biểu đồ BTCD, cho biết rằng các đồng tiền đang tiếp tục chảy máu.

BTCD movement
Nguồn: Twitter

Có hai số lượng sóng tiềm năng đang chơi.

Điều đầu tiên gợi ý rằng BTCD còn một lần giảm nữa trước khi chạm đáy.

Nó cho thấy BTCD đang trong làn sóng thứ năm và cũng là làn sóng cuối cùng của xu hướng giảm đã diễn ra kể từ tháng Giêng.

Mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho mức đáy của phong trào là trong khoảng 34-36%. Mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng mức thoái lui bên ngoài trên sóng bốn (màu đen) và độ dài của sóng một (màu cam).

Wave count
Biểu đồ theo TradingView

Tuy nhiên, xem xét kỹ hơn cho thấy phần cuối cùng của chuyển động đi xuống đã có năm sóng. Điều này có nghĩa là xu hướng giảm có thể đã kết thúc, mặc dù mức thấp thực tế đã đạt được vào tháng Năm.

Khi kết hợp với các chỉ số tăng từ khung thời gian hàng ngày, số lần thứ hai dường như có nhiều khả năng hơn.

BTCD Count
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Tỷ phú Barry Sternlicht sở hữu Bitcoin vì các chính phủ đang ‘in tiền ngay từ bây giờ cho đến ngày tàn’

Bài viết kế tiếp

Coinbase vẫn không thân thiện với BSV, mặc dù có tin đồn báo cáo chính thức

Bài viết liên quan