Bitcoin phục hồi sau khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại

  • Bitcoin đã giảm giá sau khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó vào ngày hôm qua
  • Một đợt pullback đã được dự đoán sau khi Bitcoin bị đình trệ ở mức 67.000 đô la
  • Các khu vực hỗ trợ là gì và Bitcoin có thể đi đâu từ đây?

Bitcoin đang trong quá trình thử nghiệm lại sau khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó và đạt mức 67.000 đô la. Alts đã phản ứng bằng một động thái tương ứng, nhưng với việc Bitcoin dường như đứng đầu trong ngắn hạn, đâu là khu vực chúng ta cần nắm giữ và Bitcoin có thể sẽ đi đâu tiếp theo?

Trải nghiệm bitcoin dự đoán pullback

Bitcoin đã có một đợt tăng giá khủng khiếp từ 40.000 đô la lên 67.000 đô la chỉ trong vòng ba tuần, vì vậy, trong số những người hưng phấn đạt được mức cao nhất mọi thời đại, bạn biết rằng một đợt giảm giá không chỉ sắp xảy ra mà còn lành mạnh. Mức di chuyển càng cao mà không có sự điều chỉnh thì sự điều chỉnh sẽ càng rõ nét khi nó xảy ra, do đó, một đợt pullback nhỏ bây giờ sẽ thiết lập ở mức cao hơn và mức thấp cao hơn, báo hiệu động lực tăng giá tiếp theo.

Khi nói đến việc Bitcoin quay trở lại bao xa, chúng tôi có một số lĩnh vực quan tâm:

btc1

Như chúng ta có thể thấy, Bitcoin đã chạm vào một trong những mức này xung quanh mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $64,000- $65,000 mà nó hiện đang ngồi. Dưới mức này, Bitcoin có thể thoái lui một cách an toàn về mức 60.000 đô la hoặc thậm chí là khu vực 56.000 đô la và vẫn được đặt tốt để tiếp tục. Xu hướng tăng giá không thực sự muốn thấy Bitcoin đóng cửa dưới 60.000 đô la và chắc chắn không muốn thấy mức cao hơn trước đó là 52.500 đô la được xem xét lại.

Vé Một Chiều Lên Mặt Trăng?

Khi sự điều chỉnh kết thúc, Bitcoin có khả năng đi đâu tiếp theo? Đối với điều này, chúng ta có thể sử dụng công cụ mở rộng Fibonacci để dự đoán các khu vực có khả năng kháng cự. Trong ngắn hạn, bức tranh sẽ như thế này:

btc2

Nếu Bitcoin chỉ trải qua một đợt điều chỉnh nông thì chúng ta có thể xem xét mức 1.618 ngay trên 75.000 đô la như một nơi có khả năng xảy ra chốt lời, với 85.000 đô la là mục tiêu thứ hai nếu Bitcoin vượt qua mức 1.618. Một hành động như vậy sẽ dẫn đến một đợt pullback rất khắc nghiệt, có khả năng quay trở lại mức 75.000 đô la hoặc xa hơn nếu không có sự thoái lui đáng kể nào cho đến thời điểm đó.

Nhìn xa hơn về phía trước, chúng ta có thể bắt đầu thấy tiềm năng của Bitcoin sáu con số trong giai đoạn hiện tại của chu kỳ:

btc3

Được lấy từ mức đáy của chu kỳ vào tháng 3 năm 2020, cùng một công cụ cho chúng ta thấy rằng 120.000 đô la trở lên là rất khả thi với giai đoạn của chu kỳ mà chúng ta đang ở hiện tại, nhỏ hơn 2 lần so với thời điểm này. Ở đây một lần nữa chúng ta có thể thấy các khu vực sẽ xảy ra chốt lời (có thể là cả lệnh cấm của Trung Quốc), nhưng lần đầu tiên, sáu con số Bitcoin chắc chắn nằm trong thẻ.

Sẽ có những nỗi sợ hãi và sụt giảm trên đường đi, nhưng đừng lo lắng … và hãy chờ đợi mùa thay thế sẽ tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

‘Sự bùng nổ’ trong các công ty lớn của Hàn Quốc đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Solana [SOL] tăng 21% trong khi Bitcoin [BTC] vượt lên trên 65 nghìn đô la

Bài viết liên quan