Bitcoin NFT đang tăng nhanh, token STX tăng 57% trong 24 giờ

Tiền điện tử gốc của hợp đồng thông minh dựa trên Bitcoin Stacks (STX) đã bùng nổ về giá trị thị trường trong tuần qua, sau sự gia tăng nhu cầu trong bối cảnh hệ sinh thái NFT đang bùng nổ.

Với lực kéo ngày càng tăng trên mạng, nhiều hơn từ thị trường NFTs của nó, STX đã tăng hơn 57% lên 2,30 đô la vào ngày 10 tháng 10. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, STX đã giảm giao dịch ở mức 1,91 đô la trên CoinMarketCap, khi Bitcoin (BTC) duy trì sự thống trị của nó qua các loại tiền thay thế lớn. Hiện tại, token Stacks được xếp hạng là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ 58 với giá trị vốn hóa thị trường khoảng 2,3 tỷ đô la Mỹ.

LunarCRUSH cũng đã xác nhận STX là tiền điện tử hàng đầu có hoạt động xã hội và thị trường cao nhất.

Hệ sinh thái Bitcoin NFT đang bùng nổ

Blockchain Bitcoin chủ yếu là để tạo thuận lợi cho các giao dịch và vốn dĩ không hỗ trợ NFT hoặc các hợp đồng thông minh như Ethereum. Trong khi nó thường bị chỉ trích và đánh giá thấp về điều này, Stacks đang tìm cách thay đổi câu chuyện.

Dựa trên Bitcoin, Stacks đã sẵn sàng để kích hoạt các hợp đồng thông minh trên mạng BTC, giống như “Lớp 1.5” theo người sáng lập Muneeb Ali. Nhiều NFT hiện đang ra mắt trên mạng Bitcoin thông qua Stacks, điều này góp phần thúc đẩy nhu cầu về STX và lực kéo tổng thể trên mạng.

Bitcoin Birds là bộ sưu tập Bitcoin NFT mới nhất được ra mắt vào tuần trước bởi Abraham Finley, 12 tuổi. Bộ sưu tập đã bán hết trong vòng một giờ, thu về khoảng 8.000 đô la Mỹ. Trước Bitcoin Birds, các NFT khác đã được phát hành trên thị trường Stack, bao gồm Stacks Pops, Punks, Monks và nhiều người khác. Satoshibles NFTs cũng đang có kế hoạch ra mắt Bitcoin “nơi chúng thực sự thuộc về”.

Thị trường NFT đã có một đợt phục hồi rộng rãi trong vài tháng qua và bắt đầu có vẻ tạm lắng. SynFutures, một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung của Singapore, được thiết lập để khởi chạy một nền tảng NFT cho phép các nhà đầu tư bán khống hoặc đặt cược chống lại biến động giá của NFT. Khi thế giới NFT tiếp tục phát triển, Twitter có kế hoạch tích hợp một công cụ xác minh cho các NFT được sử dụng làm ảnh hồ sơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Shiba Inu [SHIBA] đẩy ranh giới giá của nó khi token tiếp tục tính phí xanh

Bài viết kế tiếp

Perpetual Protocol (PERP): Cập nhật giá, phát triển gần đây, sự kiện trong tương lai, cộng đồng

Bài viết liên quan