Bitcoin ETF sẽ có mặt tại Mỹ sau 3 tuần với 75% xác suất

Chiến lược gia ETF cấp cao của Bloomberg lưu ý rằng có nhiều khả năng Bitcoin ETF được chấp thuận ở Mỹ trong tháng này. Có vẻ như đây có thể là động lực chính cho đợt tăng giá tiếp theo.

Chúng tôi hiện đã chính thức bước vào quý 4 năm 2021 và đã sẵn sàng cho đợt tăng giá tiếp theo. Các xu hướng lịch sử cho thấy rằng quý 4 luôn tăng giá đối với bitcoin và không gian tiền điện tử nói chung. Thêm nhiên liệu cho cuộc biểu tình này có thể là sự chấp thuận Bitcoin ETF đầu tiên trong tháng này. Nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg, Eric Balchunas nói rằng có 75% xác suất để ETF Bitcoin được chấp thuận ở Mỹ.

Do đó, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể sẽ sớm chuẩn bị cho việc bật đèn xanh theo quy định.

Các cuộc thảo luận về Bitcoin ETF lại một lần nữa gia tăng. Tuần trước, Chủ tịch SEC Gary Gensler đã nhắc lại sự ủng hộ của ông đối với ETF Bitcoin theo dõi các hợp đồng tương lai Bitcoin do CME Group cung cấp.

Những người chơi tổ chức cũng đang cố gắng hết sức để có được Bitcoin ETF đầu tiên trên thị trường. Có gần 30 đơn đăng ký ETF Bitcoin hiện đang chờ SEC phê duyệt. Tháng trước, tổ chức khổng lồ Fidelity Digital Assets đã tiến hành một cuộc họp với các giám đốc điều hành của SEC để xem xét các phê duyệt Bitcoin ETF.

Bitcoin (BTC) hướng tới $ 100K

Đó là đầu quý 4 năm 2021 và chúng ta đã chứng kiến ​​những dấu hiệu ban đầu của đợt tăng giá Bitcoin. Trong bốn ngày đầu tiên của tháng 10 năm 2021, giá Bitcoin đã tăng gần 10%. Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức 47.803 đô la và có vốn hóa thị trường là 898 tỷ đô la.

Nhiều nhà phân tích cũng đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 100 nghìn đô la vào cuối năm nay. Người sáng lập mô hình lưu chuyển cổ phiếu (S2F) PlanB tự tin về mục tiêu giá này vào cuối năm. Trở lại tháng 8 năm 2021, anh ấy nói:

“Tôi chưa bao giờ nghi ngờ gì cả. Tôi vẫn nghĩ rằng nó sẽ là $ 100.000 vào cuối năm, tối thiểu. Và có rất nhiều thời gian. Hiện tại, chúng tôi đang ở mức [40.000 đô la]. Vậy đó là 2,5 lần. Theo lịch sử, chúng tôi đã làm được nhiều việc hơn trong một hoặc hai tháng. Vì vậy, nó có thể được thực hiện. Tôi rất tự tin… Tôi vẫn thấy mọi người trên internet kêu gọi 20.000 đô la Bitcoin. Tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra… [100.000 đô la] vào Giáng sinh. ”

Trong tweet gần đây của mình, PlanB nói rằng vẫn chưa có điểm yếu nào và đợt tăng giá tiếp theo có thể kéo dài trong sáu tháng tới.

Image

Nếu SEC Hoa Kỳ chấp thuận ETF Bitcoin đầu tiên trong tháng này, xu hướng tăng giá chắc chắn sẽ nổi cơn thịnh nộ để kích hoạt đợt tăng giá tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin xu hướng tăng giá tiếp tục thúc đẩy, tại sao cuộc tập hợp vẫn chưa kết thúc

Bài viết kế tiếp

Sự cố ngừng hoạt động của Facebook làm tăng vị thế thị trường của Bitcoin

Bài viết liên quan