Bitcoin (BTC) kiếm được 50 nghìn đô la khi nhà phân tích đưa ra dự đoán 200 nghìn đô la và các nhà giao dịch trở nên tham lam

  • Bitcoin đã chạm mốc 50 nghìn đô la lần đầu tiên kể từ đầu tháng 9 khi tài sản trải qua nhu cầu tổ chức gia tăng.
  • Nhà phân tích Lark Davis cho biết Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất là 200 nghìn đô la và thúc đẩy các altcoin cao hơn.

Sau gần một tháng, Bitcoin (BTC) cuối cùng đã chạm mức 50.000 đô la. Hiện tại, Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử cho thấy các nhà đầu tư đã trở nên tham lam. Điều này cho thấy sự thay đổi trong tâm lý giữa các nhà giao dịch, những người kể từ khi Bitcoin giảm mạnh xuống mức thấp nhất là 29.000 đô la, đã thận trọng tránh xa thị trường do khối lượng giao dịch hàng ngày giảm mạnh trong những tháng gần đây.

Image

Tại thời điểm báo chí, BTC đang đổi lấy 49.800 đô la sau khi giảm nhẹ sau cột mốc 50.000 đô la. Theo dữ liệu của chúng tôi, tiền điện tử hàng đầu đã thêm gần 5% trong 24 giờ qua, đẩy mức tăng hàng tuần của nó lên 20%. Sự gia tăng của nó đã truyền cảm hứng cho một đợt phục hồi thị trường rộng lớn hơn với tổng vốn hóa thị trường đạt 2,17 nghìn tỷ đô la.

Như CNF đã báo cáo, sự hồi sinh của Bitcoin gần đây đã được truyền cảm hứng bởi sự gia nhập trở lại của các nhà đầu tư tổ chức. Sau nhiều tuần sụt giảm trong các sản phẩm đầu tư Bitcoin, dữ liệu gần đây cho thấy các nhà đầu tư đang ủng hộ Bitcoin một lần nữa

Lark Davis đưa ra dự đoán $200K cho BTC

Trong nhiều tuần, các nhà phân tích thị trường dẫn đầu bởi PlanB và Lark Davis đã đưa ra những dự đoán táo bạo về giá cho Bitcoin trong Q4. PlanB, người tạo ra mô hình Stock to Flow, nhận thấy BTC kết thúc tháng trên 63 nghìn đô la và tiếp tục vào cuối năm trên 100 nghìn đô la.

Về phần mình, Lark Davis đã ủng hộ dự đoán này. Viết trên Twitter, nhà phân tích tiền điện tử lưu ý rằng anh ta thấy Bitcoin đạt từ 180 nghìn đến 200 nghìn đô la trong Q4 hoặc đầu năm 2022. Nhà phân tích đã hỗ trợ thêm các altcoin để tận hưởng mức tăng lớn bằng cách cưỡi lên làn sóng tăng giá Bitcoin. Hiện tại, Bitcoin đang có những dấu hiệu tích cực với việc các nhà đầu tư theo dõi chặt chẽ vị trí $50K và liệu tài sản có thể duy trì được điều này hay không.

Phần lớn, Bitcoin dường như đã vượt qua cơn bão bắt đầu bằng việc Trung Quốc kìm hãm hoạt động khai thác Bitcoin và kết thúc bằng lệnh cấm hoàn toàn các giao dịch tiền điện tử trong nước. Dữ liệu gần đây cho thấy các nhà đầu tư Trung Quốc đã chuyển sang các sàn giao dịch phi tập trung, nơi họ tiếp tục tích lũy.

Tỷ lệ băm Bitcoin, từng bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm khai thác cũng đã gần như phục hồi hoàn toàn khi các thợ đào tái định cư ở các khu vực khác trên thế giới. Trên thực tế, như những người có ảnh hưởng nhất bao gồm cả người tố giác CIA Edward Snowden lưu ý, lệnh cấm của Trung Quốc hóa ra lại là một điều tốt cho Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Biết khi nào là thị trường tăng giá Bitcoin (BTC) tiếp theo!

Bài viết kế tiếp

Centbee hiện cho phép người dùng mua sắm tại các đại lý bán lẻ lớn

Bài viết liên quan