Bitcoin (BTC) Địa chỉ các nhà đầu tư cấp triệu phú kiếm được tích lũy lớn nhất trong 27 tháng

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin (BTC) tiếp tục thể hiện sức mạnh kể từ đầu tháng này. Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin tăng 4,37% và hiện đang giao dịch ở mức giá 51.273 đô la với vốn hóa thị trường là 971 tỷ đô la. Bitcoin hiện đang giao dịch ở các mức cho thấy sự khởi đầu của đợt tăng giá tiếp theo.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại đã có sự tích tụ lớn của nhà đầu tư Bitcoin. Theo nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi, các địa chỉ nhà đầu tư cấp triệu phú Bitcoin đã có mức tích lũy lớn nhất trong 27 tháng qua, kể từ tháng 7 năm 2019. Nhà cung cấp dữ liệu lưu ý:

Các nhà giao dịch nhà đầu tư của Bitcoin nắm giữ từ 100 đến 10.000 đô la BTC đã tích lũy được 70 nghìn đô la BTC 10 ngày trước, ngày tích lũy lớn nhất của nhóm này kể từ tháng 7 năm 2019. Không có gì ngạc nhiên khi giá dần trở lại trên 51 nghìn đô la khi nhà đầu tư chưa có dấu hiệu bán phá giá.

Courtesy: Santiment

Mặt khác, khi CoinGape báo cáo nguồn cung Bitcoin tại các sàn giao dịch đã đạt mức thấp nhất trong 30 tháng. Có nghĩa là, một phần lớn giao dịch mua Bitcoin hiện đang chuyển sang ví lạnh tính đến thời điểm hiện tại.

Người nắm giữ dài hạn tích lũy lượng BTC lớn

Những người nắm giữ Bitcoin dài hạn đã có một đợt tích lũy lớn sau khi nguồn cung nắm giữ chạm đáy vào đầu năm nay vào tháng 3 năm 2021. Theo dữ liệu từ Glassnode, những người nắm giữ lâu dài này đã tích lũy thêm 13 lần BTC so với những gì đã được khai thác trong bảy lần qua tháng. Glassnode giải thích:

Những người nắm giữ dài hạn Bitcoin đã thêm 2,35 triệu USD BTC vào kho của họ kể từ khi nguồn cung của họ chạm đáy vào tháng 3. Trong cùng khoảng thời gian đó, chỉ có 180 nghìn USD BTC được khai thác. Điều này có nghĩa là LTH đã kiếm được số tiền gấp 13 lần so với số tiền được sản xuất thông qua phát hành mới trong 7 tháng qua.

Courtesy: Glassnode

Mô hình tích lũy Bitcoin cho thấy rõ ràng rằng chúng ta đang hướng tới sự bắt đầu của đợt tăng giá tiếp theo. Nhiều nhà phân tích dự đoán Bitcoin tối thiểu là 100 nghìn đô la vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, mọi con mắt đang đổ dồn về khả năng có thể phê duyệt Bitcoin ETF vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phân tích giá Ripple: XRP kiểm tra lại 1,09 đô la, một động thái chậm hơn nữa để theo dõi?

Bài viết kế tiếp

Mức kháng cự cuối cùng trước Ethereum ở mức $5K? Dự đoán của chuyên gia về Q4 trong màu xanh lá cây

Bài viết liên quan