Binance ra mắt quỹ tăng trưởng BSC trị giá 1 tỷ đô la để ‘mang 1 tỷ người dùng tiếp theo đến với tiền điện tử’

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã công bố chương trình tài trợ lớn nhất thuộc loại này cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Quỹ Binance trị giá 1 tỷ đô la Mỹ sẽ giúp mở rộng hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC) và thúc đẩy việc áp dụng chính thống công nghệ blockchain của ngành tài chính nói chung.

Với sự hợp tác từ các tổ chức hàng đầu trong ngành, quỹ đầu tư sẽ nhắm mục tiêu công nghệ blockchain mở rộng quy mô cho các trường hợp sử dụng trong đời thực và sẽ thu hẹp khoảng cách giữa blockchain tiền điện tử và các lĩnh vực kỹ thuật-tài chính hiện tại.

Binance tuyên bố sứ mệnh của họ là phá vỡ cơ sở hạ tầng tài chính bằng cách phân bổ một nửa quỹ mới cho Chương trình đầu tư của mình, chương trình này sẽ tập trung vào việc phát triển máy tính phi tập trung, trò chơi, metaverse, thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo và các dịch vụ tài chính.

BSC sẽ không phải là blockchain duy nhất được hỗ trợ, phù hợp với những tham vọng đã lên tiếng trước đây của công ty. Như Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao, người thường nói trong các cuộc phỏng vấn “có chỗ cho tất cả mọi người”, đã tweet vào ngày hôm qua:

Tăng trưởng 1 tỷ đô la trên bốn lĩnh vực

Quỹ sẽ được phân bổ cho bốn lĩnh vực khác nhau:

  • 100 triệu đô la Mỹ cho Phát triển nhân tài: cố vấn cộng đồng nhà phát triển, giáo dục các nhà đầu tư tiền điện tử mới, cung cấp học bổng học thuật cho các trường đại học, tổ chức chương trình đào tạo và hỗ trợ R&D về các đổi mới tiên tiến của blockchain.
  • 100 triệu đô la Mỹ cho Chương trình khuyến khích thanh khoản: nhiều chương trình khuyến khích sự tham gia từ các thị trường tài chính truyền thống và tiền điện tử, nhằm mục đích phát triển các mối quan hệ tuân thủ giữa các nhà đầu tư và các thị trường tài sản kỹ thuật số mới nổi.
  • 300 triệu đô la Mỹ cho Chương trình Người xây dựng và Ươm tạo: 100 triệu đô la để tiến hành hackathons khu vực và toàn cầu, điều hành hội nghị nhà phát triển và hỗ trợ các chương trình phát triển chính thống hiện có; 200 triệu đô la để ươm tạo 100 dApp sáng tạo.
  • 500 triệu đô la Mỹ cho một Chương trình đầu tư: để đẩy nhanh việc áp dụng chính thống và mang lại sự gián đoạn cho cơ sở hạ tầng tài chính.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

TVL của Avalanche tăng 10% trong 24 giờ, trong khi AVAX tiếp tục củng cố

Bài viết kế tiếp

Rủi ro liên quan đến Bitcoin không nên bỏ qua

Bài viết liên quan