Binance Coin gặp khó khăn dưới mức cao $520, những người đầu cơ giá lên có thể duy trì cuộc biểu tình gần đây không?

Giá Binance Coin (BNB) đã vượt qua ngưỡng kháng cự $480 và đạt mức cao $520. Hôm nay, tiền điện tử đang rút lui sau khi từ chối vùng kháng cự $520. Người mua dự kiến ​​sẽ phá vỡ ngưỡng kháng cự hiện tại, điều này sẽ đẩy altcoin này lên mức cao nhất là 640 đô la.

Mặt khác, nếu người mua không vượt qua được ngưỡng kháng cự, BNB sẽ giảm xuống mức thấp nhất là $370. Tuy nhiên, mức kháng cự hiện tại ở mức $520 là mức giá lịch sử từ ngày 7 tháng 9. Trong các động thái giá trước đó, người mua đã không thể vượt qua mức kháng cự, khiến tiền điện tử giảm xuống mức thấp nhất là $330. Hôm nay, Binance Coin đang di chuyển xuống dưới mức cao gần đây. Liệu xu hướng tăng giá có thể vượt qua ngưỡng kháng cự hiện tại không?

Đọc chỉ báo Binance Coin

Binance Coin đã tăng lên mức 66 trên Chỉ số sức mạnh tương đối trong giai đoạn 14. Tiền điện tử đang trong khu vực xu hướng tăng và trên đường 50. Tiền điện tử có sự giao nhau trong xu hướng tăng khi đường SMA 21 ngày vượt lên trên đường SMA 50 ngày. Điều này cho thấy một tín hiệu mua. Giá BNB cao hơn khu vực 80% của stochastic hàng ngày. Thị trường đã đi lên vùng quá mua.

BNBUSD(_Daily_Chart)_-_OCT.21.png

Các chỉ số kỹ thuật:
Các mức kháng cự chính – $700 và $750
Các mức hỗ trợ chính – $400 và $350

Hướng tiếp theo cho BNB/USD là gì?

Binance Coin đã trong xu hướng tăng kể từ ngày 29 tháng 9. Xu hướng tăng đang gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức cao $520. Xu hướng tăng sẽ tiếp tục nếu vùng kháng cự bị phá vỡ. Trong khi đó, vào ngày 6 tháng 10, xu hướng tăng cho thấy một thanh nến giảm đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 50%. Sự thoái lui này cho thấy rằng BNB sẽ tăng lên mức 2.0 của phần mở rộng Fibonacci hoặc lên mức $638.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Tesla đã kiếm được 1,3 tỷ đô la từ Bitcoin nhưng không giảm giá trong quý 3

Bài viết kế tiếp

Cơ quan quản lý của Anh đã phát động chống quảng cáo tiền điện tử trên YouTube và TikTok

Bài viết liên quan