Axie Infinity tăng $150M Series B ở mức định giá $3 tỷ: Báo cáo

A16z sẽ dẫn đầu vòng tài trợ, theo The Information, trích dẫn hai nguồn giấu tên.

Trò chơi kiếm tiền được hỗ trợ bởi Blockchain Axie Infinity đang huy động được khoảng 150 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B với mức định giá 3 tỷ đô la, theo báo cáo hôm thứ Hai của The Information.

Trích dẫn hai nguồn giấu tên “với kiến ​​thức trực tiếp về thỏa thuận”, The Information viết rằng gã khổng lồ mạo hiểm Andreessen Horowitz đang dẫn đầu vòng này.

Trò chơi chiến đấu với quái vật, sử dụng token không thể thay thế (NFT) để thưởng cho người chơi, đã kiếm được 64.933,71 ether (ETH), trị giá 220,32 triệu đô la, vào tháng 9. Con số này đã giảm so với mức kỷ lục 342 triệu đô la vào tháng 8, trung tâm dữ liệu Axie World cho biết.

Nhưng con số của tháng 9 vẫn thể hiện mức tăng trưởng gần 3.000 lần so với cùng kỳ năm trước.

Vòng gây quỹ gần đây nhất của Axie Infinity là chuỗi A trị giá 7,5 triệu đô la được công bố vào ngày 11 tháng 5 năm 2021, theo Crunchbase. Nhà đầu tư chính của vòng là Libertus Capital và các nhà đầu tư khác bao gồm đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian, chủ sở hữu Dallas Mavericks Mark Cuban, Quỹ cộng tác và 500 Startups Việt Nam.

Trước đó, Axie Infinity đã huy động được vòng hạt giống trị giá 1,5 triệu đô la do nhà phát hành trò chơi di động Animoca Brands dẫn đầu, được công bố vào ngày 7 tháng 11 năm 2019.

Được Sky Mavis ra mắt vào năm 2018, Axie Infinity đã trở thành tâm điểm chú ý vào đầu quý 3 năm nay khi nén lợi nhuận bằng bitcoin và DeFi đã thúc đẩy tiền nóng vào trò chơi và NFT.

Trò chơi đã trở thành một nguồn thu nhập đáng kể ở các nước như Brazil, Philippines, Venezuela và Việt Nam. Nó trở nên phổ biến ở Philippines đến nỗi chính phủ đã bày tỏ ý định đánh thuế những người chơi Axie.

Token AXS của Axie Infinity đã đạt mức cao kỷ lục vào thứ Hai sau khi gần đây nó thông báo rằng họ sẽ phân phối token trị giá hơn 60 triệu đô la cho những người chấp nhận đầu tiên, cũng như khởi chạy khả năng đặt cược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các giao dịch tiền điện tử tăng 706% ở châu Á khi sự chấp nhận của các tổ chức ngày càng tăng – Chainalysis

Bài viết kế tiếp

Huobi thấy dòng chảy ra 13,900 BTC, trong khi tiền gửi Bitcoin hướng đến các sàn giao dịch này, thì điều gì đang xảy ra

Bài viết liên quan