Arcana Network huy động được 2,3 triệu đô la chỉ sau 3 tháng sau khi vòng hạt giống thành công

Arcana Network đã thông báo vào đầu tháng này rằng công ty đã đạt được khoản tài trợ bảy con số từ một số nhà đầu tư hàng đầu. Công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại Bengaluru đã xác nhận sự phát triển mới nói rằng lợi nhuận ròng từ vòng này là 2,3 triệu đô la.

Trong số các nhà đầu tư đã tham gia vào vòng đầu tư chiến lược này có Republic Crypto và Woodstock Fund cùng với Paradigm Shift VC, Digital Currency Group, Fenbushi Capital và LD Capital.

Đối với những người không hiểu, Arcana Network được thành lập vào tháng 6 năm 2019 bởi các đồng sáng lập Mayur Relekar, Aravindh Kumar và Abhishek Chaudhary.

Thúc đẩy lớn cho cộng đồng Arcana

Đáng chú ý, đây không phải là thành công đầu tiên của Arcana. Chỉ một phần tư trước, vào tháng 7 năm 2021, công ty đã kết thúc một vòng hạt giống, tăng thêm 375.000 đô la vào mức định giá của mình.

Công ty khởi nghiệp hiện có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới này để mở rộng hơn nữa Mạng lưới Arcana và hệ sinh thái xung quanh nó. Bên cạnh đó, nó cũng đã chuẩn bị một lộ trình đầu tư vào các dự án blockchain đầy hứa hẹn bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển tất cả các nguồn lực mà họ cần để triển khai dApps mà không gặp khó khăn. Tìm hiểu thêm về điều đó trong phần sau.

Điều gì tiếp theo cho Mạng Arcana?

Thành công của vòng hạt giống vào tháng 7 năm 2021 đã mang lại cảm giác lạc quan cho các nhà đầu tư về tương lai của Arcana. Cộng đồng Arcana cũng có vẻ hào hứng khi thấy công ty khởi nghiệp triển khai mạng dựa trên EVM để vượt qua các đối thủ cạnh tranh. Như bạn có thể đoán, điều này cũng sẽ mở đường cho một trong những nền tảng lưu trữ phi tập trung thân thiện với nhà phát triển nhất.

Mạng Arcana EVM mang đến các tính năng như mã hóa end-to-end, quản lý khóa không lưu giữ và xác thực dễ sử dụng giúp đơn giản hóa trải nghiệm người dùng bằng cách giảm thiểu nhu cầu về MetaMask và các ví khác.

Bên cạnh các giải pháp lưu trữ thế hệ tiếp theo, Arcana Network cũng cung cấp hệ thống bảo mật cho các nhà phát triển. Mục tiêu của ngăn xếp quyền riêng tư này là tiếp tục trao quyền cho các nhà phát triển để quản lý dữ liệu người dùng một cách an toàn.

Sau đợt gây quỹ gần đây, người đồng sáng lập Arcana, Mayur Relekar nhấn mạnh rằng mặc dù quyền riêng tư và quyền sở hữu dữ liệu là những nhu cầu quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm nào, nhưng cũng nên tập trung vào việc cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ dễ sử dụng và hiệu quả để đảm bảo mức độ riêng tư tối ưu. và bảo mật trong dApp của họ.

Mang lại quyền sở hữu, quyền riêng tư và bảo mật cho dữ liệu người dùng

Arcana hứa hẹn sẽ nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khi công ty tiếp tục hợp tác với các nhà phát triển đại diện cho các ngành NFT, fintech và SaaS để giúp đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật tốt hơn cho dữ liệu người dùng.

Aravindh Kumar, người đồng sáng lập tại Arcana Network, đã trình bày một ước tính sơ bộ phác thảo cách thức số vốn mới huy động được sẽ đóng góp như thế nào vào sự phát triển của nền tảng công ty. Ông lưu ý rằng hơn 60% kinh phí sẽ được đầu tư vào việc phát triển một môi trường vững chắc để các nhà phát triển xác minh người dùng, quản lý quyền truy cập dữ liệu và tương tác với các ứng dụng khác nhau. Công ty gần đây đã chọn hơn 300 nhà phát triển để chạy thử nghiệm SDK của mình.

Thúc đẩy sự phát triển của dApps

Mặc dù ưu tiên chính của nhóm Arcana là giải quyết các điểm hạn chế hạn chế khả năng của các nhà phát triển trong việc quản lý hiệu quả các yêu cầu về lưu trữ, quyền riêng tư và quyền truy cập dữ liệu, nhưng nhóm đã đồng thời thực hiện một mục tiêu khác: loại bỏ sự phức tạp liên quan đến việc xây dựng dApp.

Đối với những người bạn quan tâm đến công nghệ ẩn, báo cáo chính thức của Arcana sẽ là một điểm khởi đầu tốt. Arcana hứa rằng với tư cách là một nhà phát triển, bạn sẽ tìm thấy tất cả các chi tiết kỹ thuật trong tài liệu này.

Bên cạnh đó, công ty cũng đã thiết kế một trường hợp sử dụng mới cho NFT thông qua các NFT riêng cho phép chỉ chủ sở hữu và người mua của một NFT cụ thể truy cập vào dữ liệu bên trong nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Đức đấu giá Bitcoin từ Darknet: Bầy thợ săn mặc cả để mua BTC giá rẻ

Bài viết kế tiếp

Mức kháng cự giá DOGE tại $0,2746; Rút lui về phía hỗ trợ để làm theo

Bài viết liên quan