Andrew Yang bày tỏ sự ủng hộ đối với Bitcoin sau khi ra mắt đảng mới

Một cựu ứng cử viên trong Đảng Dân chủ Mỹ sơ bộ đã thể hiện sự ủng hộ đối với Bitcoin sau khi công bố đảng chính trị mới của mình.

Andrew Yang – cựu thành viên của đảng Dân chủ và chủng tộc chính – vừa tiết lộ tổ chức chính trị mới của mình có tên là “Đảng Tiền tiến”. Ngay sau đó, anh ấy cũng xác nhận hỗ trợ cho ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn.

Andrew Yang yêu tiền điện tử

Yang đã tiết lộ bữa tiệc mới của mình trong một tweet từ ngày hôm qua, nơi anh ấy làm rõ bữa tiệc là gì trong một đoạn độc thoại video.

Vài giờ sau, doanh nhân nổi tiếng và người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin – Jeff Booth – đã phản hồi lại thông báo của Yang. Anh ấy đưa ra một trường hợp ngắn về việc chống thao túng tiền tệ, sau đó là một câu hỏi về việc liệu Yang có “thúc đẩy Bitcoin và thị trường tự do” với chiến dịch của mình hay không.

Yang đã trả lời Booth trong vòng vài phút, khẳng định mình là một người yêu thích tiền điện tử, cũng như công việc của Booth.

“Người ủng hộ lớn về Bitcoin và tiền điện tử nói chung – và muốn cho phép giá fiat giảm xuống khi mọi thứ trở nên hiệu quả hơn thay vì giả định mô hình lạm phát. Học hỏi được rất nhiều điều từ bạn Jeff. ”

Sau đó, anh ấy liên kết tiền điện tử với một trong những lời hứa trong chiến dịch của mình.

“Ai có thể nói UBI phải ở dạng fiat?” anh ta hỏi. Điều này cho thấy rằng anh ta có thể sẵn sàng thực hiện chuyển khoản của chính phủ bằng tiền điện tử.

Bitcoin với tiền điện tử: Yang biết sự khác biệt

Mặc dù cộng đồng tiền điện tử nói chung rất nhiệt tình với những lời của Yang, một số người đã thúc giục anh ấy chỉ tập trung vào Bitcoin. Dennis Parker, một người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin bán phổ biến khác, nói với Yang rằng các loại tiền điện tử khác là “một sòng bạc lớn mà không có các nguyên tắc cơ bản”.

Yang đã nhanh chóng phản hồi, khẳng định rằng Bitcoin là “duy nhất trong khả năng cung cấp một nền tảng vững chắc không thể thao túng.”

Điều này chứng tỏ rằng Yang hiểu khá rõ về không gian tiền điện tử vào thời điểm này. Anh ấy thậm chí còn nói về ngành này trong chiến dịch tranh cử của mình tại Đảng Dân chủ sơ bộ vào năm 2019.

Anh ấy cũng không phải là chính trị gia duy nhất chú ý. Tháng trước, lãnh đạo đảng của Canada Maxime Bernier đã tuyên bố ủng hộ Bitcoin một tuần trước cuộc bầu cử Liên bang. Giống như Yang, Bernier cũng nhận ra cách Bitcoin có thể được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị và vũ khí chống lại lạm phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dow Jones tăng hơn 330 điểm khi Phố Wall cổ vũ giải pháp nợ ngắn hạn

Bài viết kế tiếp

SEC chấp thuận ETF liên quan đến Bitcoin khi thị trường đang chờ đợi cho ETF BTC ‘thực’

Bài viết liên quan