Vitalik Buterin có đề xuất về hợp tác giữa Dogecoin và Doge với Ethereum

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, có một số gợi ý về những gì cá nhân anh ấy muốn thấy xảy ra với Dogecoin và sự hợp tác của tiền điện tử meme với Ethereum.

Vitalik Buterin về Phát triển Dogecoin và Hợp tác Ethereum của nó

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã chia sẻ suy nghĩ của mình về sự hợp tác tiềm năng giữa Dogecoin và Ethereum vào thứ Tư như một phần của thử nghiệm Twitter mà anh ấy đang tiến hành, nơi chỉ có 268 người mà anh ấy theo dõi có thể đặt câu hỏi cho anh ấy.

Giám đốc điều hành của Three Arrows Capital, Zhu Su đã hỏi: “Một số ý tưởng hứa hẹn cho sự hợp tác Ethereum / Doge là gì? Điều gì ở Doge khiến bạn hứng thú với dự án? ” Su gần đây đã nói rằng anh ấy “rất lạc quan” về dogecoin và tiền điện tử meme “không có nguy cơ nó gặp bất kỳ vấn đề pháp lý nào”.

Tham khảo Proof-of-Stake (PoS) và Proof-of-Work (PoW), Buterin trả lời Su:

Cá nhân tôi hy vọng rằng doge có thể sớm chuyển sang PoS, có lẽ bằng cách sử dụng mã Ethereum. Tôi cũng hy vọng họ không hủy phát hành PoW hàng năm 5 tỷ/năm, thay vào đó họ đưa nó vào một số loại DAO tài trợ cho hàng hóa công toàn cầu. Sẽ rất phù hợp với đặc tính lành mạnh không tham lam của dogecoin.

Vào tháng 6, Buterin cũng đã nói về sự hợp tác tiềm năng giữa Ethereum và Dogecoin. “Nếu Doge muốn bằng cách nào đó làm cầu nối với Ethereum và sau đó mọi người có thể giao dịch DOGE hàng nghìn lần một giây bên trong vòng lặp, thì điều đó sẽ thật tuyệt vời”, nhà đồng sáng lập Ethereum cho biết.

“Tôi nghĩ nếu chúng ta có thể có một cầu nối Doge-to-Ethereum an toàn. Điều đó sẽ thật tuyệt vời, và sau đó khi Ethereum có được bất kỳ khả năng mở rộng nào phù hợp với tài sản Ethereum, bạn sẽ có thể giao dịch DOGE được bao bọc với phí giao dịch rất thấp và tốc độ cũng rất cao.”

ông nói thêm.

Vào tháng 8, Dogecoin Foundation đã khởi động lại với Buterin với tư cách là một trong những cố vấn hội đồng quản trị, cùng với Jared Birchall, một cộng sự thân cận của CEO Tesla Elon Musk, một người ủng hộ dogecoin nổi tiếng khác.

Trong số rất nhiều câu hỏi mà Buterin nhận được trong quá trình thử nghiệm Twitter của mình là liệu anh ấy có khả năng tạo ra một loại tiền điện tử khác hay không. Người đồng sáng lập Ethereum chỉ đơn giản trả lời bằng “Không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử của Úc đứng đầu Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, nhưng tụt sau Nigeria

Bài viết kế tiếp

Dex Aggregator 1inch hợp tác với loạt phim hoạt hình NFT ‘Take My Muffin’

Bài viết liên quan