Tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử của Úc đứng đầu Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, nhưng tụt sau Nigeria

Theo một nghiên cứu gần đây được công bố bởi nhóm nghiên cứu độc lập Finder, một trong sáu người ở Úc tuyên bố quyền sở hữu tiền điện tử, dưới hình thức này hay hình thức khác.

Finder là một nguồn thông tin độc lập nhằm mục đích cung cấp thông tin cho người đọc về việc ra quyết định trong các lĩnh vực như bán lẻ tiêu dùng và các sản phẩm ngân hàng, ngoài nghiên cứu văn hóa.

Thông tin bổ sung do Ngân hàng Thế giới cung cấp và được hỗ trợ bởi các nguồn như Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ cho thấy rằng dân số của Úc vào năm 2020 là khoảng 25.687.041 người. Điều này có nghĩa là khoảng 4.281.173 người Úc hiện đang sở hữu tiền điện tử.

Điều này có nghĩa là số người sở hữu tiền điện tử ở Úc vượt quá toàn bộ dân số của Wales ở Vương quốc Anh (3,136 triệu), gấp đôi dân số của Quần đảo Canary (2,207 triệu) và gấp sáu lần dân số của Atlanta, Georgia trong Hoa Kỳ (488.800).

Thông tin sai lệch và hiểu lầm?

Được xuất bản vào tháng 8 năm nay, báo cáo Finder trả lời những câu hỏi quan trọng như ‘Có bao nhiêu người Úc sở hữu tiền điện tử?’ ‘Tại sao người Úc mua tiền điện tử?’ Và ‘Tại sao một số [người] vẫn do dự?’ tiền điện tử ở Úc và quốc tế.

Có một số thông tin thú vị hơn mà chúng tôi có thể rút ra từ báo cáo gần đây nhất của Người tìm về tình trạng và nhân khẩu học của kiến ​​thức và quyền sở hữu tiền điện tử ở quốc gia Úc.

Ví dụ, nhiều nam giới sở hữu tiền điện tử hơn phụ nữ. Thực tế là nhiều gấp đôi. Những lý do được cả nam giới và phụ nữ đưa ra về lý do tại sao họ hoài nghi đối với khoản đầu tư là do thiếu hiểu biết về chính xác cách bạn được cho là mua tiền điện tử.

Sự thiếu hiểu biết là một rào cản chính đối với việc áp dụng tiền điện tử chính thống. Các lý do hàng đầu khác được đưa ra để không sở hữu tiền điện tử bao gồm sự biến động và rủi ro, sở thích chung đối với các hình thức tiết kiệm và đầu tư truyền thống hơn, không biết “tiền điện tử là gì” và cuối cùng, thực tế là họ không cảm thấy nó có thể được sử dụng “ngày -to-day ”như với tiền tệ fiat.

Nếu những người ủng hộ tiền điện tử muốn tăng tỷ lệ chấp nhận thì họ sẽ phải tìm cách tiếp cận thành công với những người hoài nghi khó tiếp cận này và giáo dục họ về cách tiền điện tử hoạt động không chỉ ở cấp độ chức năng mà còn về cách nó có thể phù hợp vào cuộc sống hàng ngày của họ mà không phức tạp.

Điều này có thể xuất hiện dưới dạng các ứng dụng thân thiện hơn với người dùng để mua hoặc giao dịch tiền điện tử, hoặc cách khác, tích hợp vào các ứng dụng và thương gia hiện có mà mọi người đã quen thuộc và đã tin tưởng.

Tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử toàn cầu theo quốc gia

Với 1/6 người Úc tuyên bố sở hữu tiền điện tử, điều này khiến quốc gia này trở thành một trong những nước chấp nhận tiền điện tử hàng đầu trong thế giới nói tiếng Anh, đặc biệt là so với Hoa Kỳ, nơi chỉ có 14% dân số được báo cáo là sở hữu tiền điện tử. Tương tự, ở Vương quốc Anh, gần một phần năm dân số tuyên bố đã mua tiền điện tử trong quá khứ.

Theo dữ liệu do Statista cung cấp, tính đến năm 2020, các quốc gia có tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử cao nhất (theo tỷ lệ phần trăm dân số sở hữu tiền điện tử) là Nigeria (31,9%), Việt Nam (21,1%) và Philippines (19%). ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cơ quan quản lý tài chính Slovenia kêu gọi đánh thuế 10% đối với thu nhập từ tiền kỹ thuật số

Bài viết kế tiếp

Vitalik Buterin có đề xuất về hợp tác giữa Dogecoin và Doge với Ethereum

Bài viết liên quan