Bộ sưu tập NFT trị giá 17 triệu đô la của Snoop, phim được bán dưới dạng NFT, nhà siêu năng lực học QAnon bán tweet

Người thu thập NFT được tiết lộ là Snoop Dogg, các NFT lai sắp ra mắt và một nhà đầu tư đã mất 300.000 đô la token cho hacker.

Biểu tượng hip-hop Calvin Cordozar Broadus Jr., còn được gọi là Snoop Dogg, đã tiết lộ mình là nhà sưu tập NFT biệt danh “Cozomo de’ Medici.”

Trong khi Snoop không cung cấp thêm thông tin làm rõ ngoài một tweet vào ngày 21 tháng 9 tiết lộ danh tính kỹ thuật số của mình, ví NFT của Medici trị giá khoảng 17,6 triệu đô la, theo DappRadar.

Bộ sưu tập của Snoop có một danh sách dài các NFT, bao gồm các token CryptoPunks, Meebits và Art Blocks rất được săn đón.

CryptoPunks của Snoop đại diện cho phần lớn giá trị tiền tệ của danh mục đầu tư của anh ấy, với các token ước tính trị giá 13,19 triệu đô la. Bộ sưu tập bao gồm CryptoPunk #3831, mô tả một người ngoài hành tinh màu xanh lá cây đeo kính râm và kính râm được ước tính trị giá 5 triệu đô la

Mặc dù tiết lộ của Snoop có thể bao gồm tiếp thị thông minh được thiết kế để thu hút một số ánh đèn sân khấu đang được chiếu trên các thị trường NFT đang phát triển mạnh, tài khoản Twitter của Cozomo đã đăng một chủ đề năm phút trước khi Snoop tiết lộ tuyên bố rằng họ sẽ sớm tự khắc phục bằng tài khoản cá nhân của mình.

Họ nói: “Vì sự nổi tiếng của tôi là đáng kể, nên tweet sẽ không còn nghi ngờ gì nữa.”

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Snoop Dogg vào lĩnh vực không chứa nấm, vì người đam mê cannabinoid trước đây đã hợp tác với nghệ sĩ đằng sau meme Nyan Cat để tung ra NFT “Nyan Dogg” vào ngày 20/4 (một ngày thiêng liêng đối với những người hút thuốc) vào đầu năm nay.

Các phương pháp bảo mật vụng về của người thu thập NFT dẫn đến số NFT bị đánh cắp trị giá 294 nghìn đô la

Một nhà sưu tập NFT có tên là “Baccredited” trên Twitter đã tuyên bố rằng hacker đã quẹt số NFT và token trị giá 375.000 đô la từ hai trong số các ví Ethereum của họ.

Trong một tweet vào ngày 21 tháng 9, nạn nhân đã thống kê các khoản lỗ của họ, kết luận rằng NFT trị giá 294.000 đô la và token tiền điện tử trị giá 81.000 đô la đã bị đánh cắp khỏi tài khoản của họ.

Baccredited lưu ý rằng mặc dù họ không biết chính xác bằng cách nào mà các hacker đã truy cập vào ví của họ, nhưng các khóa cá nhân và cụm từ hạt giống của họ đã được lưu trữ trong các tệp txt trên máy tính của họ, nói rõ:

“Tôi biết mình đã ngu ngốc như thế nào. Thật ngu ngốc trị giá 375 nghìn đô la. Tôi đã đặt khóa cá nhân và cụm từ hạt giống trong tệp txt trên hệ thống tệp của máy mac. Đó là một ý tưởng tồi. Tôi đã không sử dụng ví phần cứng cho các tài sản có giá trị cao. Tôi biết. Tôi biết. TÔI BIẾT.”

Nạn nhân tuyên bố có NFT từ các bộ sưu tập phổ biến rộng rãi như Bored Ape Yacht Club, Art Blocks, Meebits và Pudgy Penguins, đánh dấu một bài học đắt giá trong việc lưu trữ dữ liệu riêng tư cho người sưu tập.

“Chà, việc biên soạn danh sách cụ thể này KHÔNG cảm thấy tốt chút nào,” họ nói thêm.

Phim truyện và NFT kết hợp

Công ty công nghệ metaverse dựa trên blockchain Marvion đang bỏ “Hyrbid NFTs” (h-NFTs) hợp tác với Phoenix Waters Productions và AMM Global như một phần của việc phát hành bộ phim truyện sắp tới có tên “Lockdown”.

Theo Marvion, Hybrid NFT là một “hợp đồng thông minh tích hợp có thể thực hiện một giao dịch và cũng chứa các điều khoản pháp lý cụ thể về quyền sở hữu và giấy phép sở hữu trí tuệ.”

Đợt giảm giá đầu tiên sẽ bao gồm năm phiên bản giới hạn h-NFT sẽ được phát hành một tháng trước khi Lockdown công chiếu vào tháng 11. Các h-NFT sẽ mô tả nội dung của bộ phim, trong khi công ty cũng đang chào hàng giảm vé mã hóa cho những khán giả tham dự các buổi chiếu trực tiếp ở Hồng Kông và Vương quốc Anh.

Cốt truyện của Lockdown kể về câu chuyện của một diễn viên tham gia một buổi thử giọng, nơi giám đốc tuyển chọn buộc họ phải vượt qua một loạt bài kiểm tra để ngăn một người xung quanh anh ta bị giết. Dàn diễn viên bao gồm Xander Berkeley, được biết đến với các vai diễn trong Terminator 2 và The Walking Dead, và nữ diễn viên Hồng Kông Anita Chui.

Các chi tiết cụ thể của h-NFT s sẽ được công bố trong những tuần tới.

Một âm mưu QAnon được mã hóa?

Ron Watkins, người được cho là một trong những nhà ngoại cảm ban đầu của thuyết âm mưu QAnon, đã tuyên bố rằng ông sẽ tung ra một bộ sưu tập NFT thông qua đấu giá để tài trợ cho một “dự án quan trọng” mà ông nói sẽ “cứu nước Mỹ”.

Bộ sưu tập bao gồm năm tweet được mã hóa từ Watkins đã được Donald Trump tweet lại trước khi cặp đôi này bị cấm khỏi nền tảng vào đầu năm nay.

“Vài tuần trước, tôi quyết định bắt tay vào thực hiện một dự án bí mật mà tôi cảm thấy sẽ giúp cứu nước Mỹ. Để giúp gây quỹ, tôi đang bán một bộ sưu tập gồm 5 dòng tweet của tôi đã được Tổng thống Trump tweet lại dưới dạng token không gây nghiện đặc biệt,”

Watkins nói với 429.000 thành viên trong nhóm Telegram của mình.

Bộ sưu tập được đặt tên là “CodeMonkeyZ Freedom Series”, với chiếc NFT đầu tiên trong số năm chiếc NFT của series hiện đang được bán đấu giá trên OpenSea. Thông tin chi tiết về “dự án quan trọng” vẫn chưa được tiết lộ.

Làm tròn

Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 21 tháng 9 rằng Sorare, một thị trường cho thẻ giao dịch bóng đá được mã hóa, đã huy động được 680 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B do gã khổng lồ fintech Nhật Bản SoftBank dẫn đầu.

Nam diễn viên kiêm đô vật chuyên nghiệp John Cena cho biết người hâm mộ chỉ mua 7,4% NFT của World Wrestling Entertainment (WWE) của anh đã bị giảm vào tháng trước. Cena gọi đó là một “thất bại thảm hại” khi anh ta trích dẫn điểm giá của NFTs là quá cao đối với người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các nhà đầu tư đặt cược vào NFT bằng cách định giá Sorare ở mức 4,3 tỷ USD

Bài viết kế tiếp

Bộ Tài chính Hoa Kỳ áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với sàn giao dịch tiền điện tử của Nga Suex

Bài viết liên quan