Thống đốc mới của New York chọn nhân viên cũ của Obama để đứng đầu NYDFS

Thống đốc mới của New York, Kathy Hochul, đã đề cử cựu quan chức của Obama, Adrienne Harris để đứng đầu Bộ Dịch vụ Tài chính (DFS) của bang, sau khi người tiền nhiệm của bà tại NYDFS, Giám đốc Linda Lacewell, từ chức gần đây.

Hochul, người nhậm chức sau sự ra đi của Andrew Cuomo, đã kêu gọi Harris tiếp quản bộ phận này, sau thời gian cô làm trợ lý đặc biệt về chính sách kinh tế cho Barack Obama, và cố vấn cấp cao cho Phó thư ký Bộ Tài chính.

Harris, người hiện đang làm cố vấn cấp cao tại công ty PR Brunswick Group, được Wall Street Journal trích dẫn cho biết mục tiêu của cô trong bài đăng là “đảm bảo chúng ta có một hệ thống tài chính mạnh mẽ và công bằng, và một nền kinh tế bình đẳng.”

Harris đã không thành công với quan điểm của cô ấy về tiền kỹ thuật số và blockchain trong quá khứ, nhưng đã có mặt tại một diễn đàn để thảo luận về sự hỗ trợ của chính phủ đối với lĩnh vực fintech mới nổi trong thời gian làm việc với chính quyền Obama.

Sự thay đổi của các sự kiện sau sự từ chức đầy kịch tính của cựu thống đốc Andrew Cuomo sau nhiều cáo buộc tấn công tình dục. Người được đề cử cho vai trò này của Cuomo, Tổng giám đốc Lacewell, người cũng đã từ chức với sự thay đổi thống đốc, có toàn quyền phát hành BitLicense trong tiểu bang. Bà được cho là đã đơn giản hóa quy trình cấp phép ở tiểu bang “để giảm gánh nặng cho ngành công nghiệp đồng thời bảo vệ người tiêu dùng.”

Bất kỳ cuộc hẹn nào đối với người đứng đầu NYDFS đều cần có sự chấp thuận của Thượng viện Tiểu bang trước khi họ có thể nhậm chức. Với việc thống đốc mới hiện đã được đề cử, dự kiến ​​rằng Harris sẽ được giao toàn quyền để đảm nhận chức vụ trong những ngày tới.

Những hoạt động được cấp phép đang điều hành ở New York sẽ theo dõi cẩn thận, nhằm xác định cách người đứng đầu sắp tới của DFS dự định tiếp cận quy định về tiền kỹ thuật số và blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

NFT meme Doge đã chuyển thành vốn chủ sở hữu, đạt mức vốn hóa 577 triệu đô la

Bài viết kế tiếp

Tổng thống Belarus kêu gọi Chính phủ khai thác tiền điện tử

Bài viết liên quan