Thị trường API của Codugh trên BSV mở ra cho tất cả mọi người

Thị trường API được mong đợi từ lâu từ Codugh hiện đã có sẵn cho công chúng. Dịch vụ có trụ sở tại Úc cho phép các nhà phát triển tạo các đoạn mã nhỏ và cung cấp chúng trên cơ sở trả tiền để sử dụng. Bản phát hành công khai sẽ chứng kiến ​​một loạt các giao dịch vi mô mới trên blockchain BSV và tạo ra một nền kinh tế mới cho các nhà mã hóa kiếm tiền, cho dù làm việc toàn thời gian hay bán thời gian cho các dự án của họ.

Codugh giải quyết một vấn đề mà nhiều nhà phát triển bán thời gian phải đối mặt trong nhiều năm: họ tạo ra các đoạn mã nhỏ hơn hữu ích có thể được cắm vào các ứng dụng lớn hơn dưới dạng tính năng nhưng thường buộc phải cung cấp miễn phí công việc đó. Nếu họ đang làm việc cho các dự án đam mê giữa thời gian làm việc được trả lương, họ thường không có thời gian để xây dựng các ứng dụng hoàn chỉnh mà họ có thể bán với giá nhiều tiền.

Mặc dù các thị trường trả phí khác cho các đoạn mã vẫn tồn tại, nhưng nền kinh tế thì khác. Hệ thống thẻ tín dụng và tiền tệ Fiat không xử lý các khoản thanh toán vi mô, có nghĩa là các khoản thanh toán cho nhà phát triển cần được gộp lại và thanh toán theo từng khoảng thời gian, ví dụ: mỗi tháng một lần. Các blockchain khác, chẳng hạn như BTC và Ethereum, cũng không giúp được gì nhiều ở đó — khả năng giao dịch bị hạn chế, phí quá cao hoặc mạng bị tắc.

Năng lực của BSV đối với khối lượng lớn các giao dịch vi mô và nano, cùng với phí từ một xu trở xuống cho mỗi giao dịch, đã cho phép Codugh tạo ra một loại thị trường mới. Cái này làm cho mã có sẵn để thanh toán trên cơ sở mỗi lần sử dụng. Ví dụ: một nhà phát triển sử dụng một đoạn mã (như API) từ thị trường Codugh như một phần của ứng dụng lớn hơn. Bất cứ khi nào người dùng cuối sử dụng ứng dụng để thực hiện lệnh gọi API, nó sẽ thực hiện một khoản thanh toán vi mô tự động cho người đã tạo API. Bạn cũng không cần phải chờ đợi các khoản thanh toán được thu thập hoặc đóng gói. Quy trình tự động cho thấy khoản thanh toán được chuyển trực tiếp đến nhà phát triển API.

Đó có thể là một món quà trời cho cho đến nay các nhà phát triển không được trả tiền làm việc trên mã trong thời gian rảnh rỗi của họ và những người thường không có thời gian chờ đợi hàng tháng trời cho các khoản thanh toán.

Giải thưởng Hackathon và thỏa thuận TAAL

Codugh đã giành chiến thắng trong Hiệp hội Bitcoin lần thứ hai BSV Hackathon vào tháng 10 năm 2019, đưa ra bằng chứng khái niệm làm việc của họ với tư cách là người lọt vào vòng chung kết trước hội đồng giám khảo và khán giả bỏ phiếu tại CoinGeek Seoul.

Vào tháng 6 năm 2020, công ty đã ký một thỏa thuận mua cổ phần và tài trợ vốn cổ phần với công ty xử lý dữ liệu Bitcoin TAAL Distributed Information Technologies Inc. (CSE: TAAL | FWB: 9SQ1 | OTC: TAALF). Thỏa thuận cũng chứng kiến ​​TAAL có một ghế trong hội đồng quản trị của Codugh.

Các nền tảng như Codugh’s cần thời gian để xây dựng, nhưng mô hình kinh tế mà nó sử dụng rất dễ hiểu và áp dụng cho nhiều trường hợp. Trong thế giới rộng lớn hơn, có hàng nghìn công nhân có thể hưởng lợi từ các khoản thanh toán vi mô tức thì cho sức lao động của họ. Tại sao sau đó, không có hệ thống tiền tệ nào cho phép họ làm điều đó?

Bitcoin, blockchain và tài sản kỹ thuật số ban đầu đã hứa hẹn rất nhiều. Những loại mô hình này đã được tưởng tượng và mọi người bắt đầu xây dựng chúng, hơn một thập kỷ trước. Tuy nhiên, những hạn chế do con người và kỹ thuật đặt ra đối với các mạng đó (như BTC) đã khiến chúng rơi vào thời điểm nhu cầu cao hoặc trở thành một thứ gì đó tốt hơn một chút so với các mạng tài chính dựa trên tiền tệ fiat mà họ đã tìm cách thay thế.

Trạng thái thường được tuyên bố là “vàng kỹ thuật số” của BTC khiến nó chỉ hữu ích với một số lượng nhỏ các chủ túi lớn, nhưng nó không tạo ra loại blockchain sáng tạo của các nền kinh tế mới được đề xuất ban đầu. Các giao dịch vi mô của BSV có thể mang lại lợi ích cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, dù quy mô lớn hay nhỏ. Với các hoạt động xử lý giao dịch chuyên nghiệp như TAAL và các hoạt động khác, các giao dịch có thể diễn ra nhanh chóng và rẻ. Công nghệ ban đầu của Bitcoin giữ chúng an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cuộc nghiên cứu Dive đưa ra dự đoán về sự tăng trưởng của blockchain IoT lên 5,8 tỷ đô la vào năm 2026

Bài viết kế tiếp

Rarible DAO giới thiệu hợp đồng thông minh tiền bản quyền có thể lập trình NFT

Bài viết liên quan