Tại sao các nhà đầu cơ thất bại khi đặt cược vào Bitcoin SV ngay bây giờ

Trở lại năm 2018, khá nhiều người đã mua Bitcoin SV (BSV) vì nghĩ rằng họ sẽ giàu có vào ngày hôm nay (2021). Hầu hết không phải vậy. Nhiều người trong số những người đó đã không thu được bất kỳ lợi nhuận nào cho đến nay khi mua và bán BSV.

Blockchain BSV rõ ràng là blockchain tiện ích số 1 trên thế giới — không nghi ngờ gì về điều đó. Làm thế nào mà hành động giá – ít nhất là bây giờ – loại đáng thất vọng so với một số tài sản kỹ thuật số khác?

Đặt cược vào công nghệ tốt nhất có thể là một sai lầm đối với các nhà đầu cơ?

Người ta có thể nghĩ rằng phương trình đầu cơ “công nghệ tốt nhất = lợi nhuận cao nhất” là chính xác. Nhưng điều này không nhất thiết phải như vậy.

Trước hết, chúng tôi gặp vấn đề về thời gian. Công nghệ tốt nhất có cơ hội tốt nhất, chắc chắn rồi – nhưng khi nào công nghệ tốt nhất sẽ thể hiện khả năng thực sự của nó với thế giới? Và khi nào thế giới sẽ thực sự thừa nhận điều đó?

Ngay cả khi bạn đang suy đoán về công nghệ tốt nhất để cạnh tranh với những người còn lại, điều đó vẫn không có nghĩa là điều này xảy ra trong khung thời gian bạn đã đặt cho suy đoán của mình.

Thứ hai, các nhà đầu cơ ở BSV dường như đã quên những gì các nhà đầu cơ đẳng cấp thế giới thực sự phải làm: đặt cược vào những gì các nhà đầu cơ khác sẽ làm.

Tôi sẽ lặp lại điều đó thật nhanh chóng, bởi vì nó rất quan trọng và nhiều BSVer dường như bỏ qua điều đó. Nếu bạn là một nhà đầu cơ, bạn cố gắng vượt qua những nhà đầu cơ khác; và để làm như vậy, bạn cần biết càng nhiều càng tốt những gì mà những nhà đầu cơ khác này sẽ đầu cơ.

Cá nhân tôi đã học được điều này từ Daniel Krawisz. Chúng tôi thậm chí đã có một cuộc trò chuyện công khai về Bitcoin và đầu cơ.

Các nhà đầu cơ chuyên dụng của BSV có chú ý đến những gì các nhà đầu cơ khác trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số đang làm hoặc sẽ làm không? Đối với hầu hết các phần, họ đã không. Họ chỉ đơn giản nghĩ rằng “công nghệ tốt nhất = nhiều lợi ích nhất” và vẫn còn — thậm chí cho đến ngày nay — tự hỏi tại sao điều này không diễn ra theo cách họ nghĩ.

Tóm lại: BSVers lẽ ra phải chấp nhận thực tế rằng toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số không chỉ bị thao túng nhiều, mà còn bao gồm hàng triệu “nhà đầu tư” và “nhà đầu cơ” thực sự tin tưởng vào thị trường bị thao túng đó và thậm chí còn muốn tin vào nó hơn nữa . Những nhà đầu cơ khác chỉ đơn giản là không quan tâm đến công nghệ tốt nhất — ít nhất là vào lúc này.

Biểu đồ giá BSV cho đến nay không phải là một chuyến đi tồi – bạn có nhận thấy bất kỳ mức tăng nào không?

Khi chúng ta nhìn vào biểu đồ giá Bitcoin SV, nó cho thấy rất nhiều cơ hội để thực sự mua thấp và bán cao. Đây không chỉ là một “biểu đồ giá khập khiễng”, nơi không có gì di chuyển trong nhiều thập kỷ, nó đã và vẫn là một chuyến đi hoang dã:

Hãy chú ý đến những năm cuối cùng của hành động giá BSV. Xem ba mức tăng đột biến chính trở lên. Cũng hãy nhìn vào các sự cố lớn — cụ thể là chúng xảy ra nhanh như thế nào. Mọi người đã đầu tư vào đó, nhận ra lợi nhuận.

Nhân tiện: nếu bạn đã mua vào năm 2018 và đầu năm 2019, thì hôm nay bạn đang có khá nhiều lợi thế.

Đánh giá thấp các cuộc tấn công và lừa dối thương mại lừa đảo

Mặc dù vậy, điểm chung của tất cả các BSVers là chúng tôi đã phải đối mặt với một chiến dịch lừa dối khủng khiếp chống lại chính Bitcoin SV, cũng như chống lại những nhân sự hàng đầu của nó. Và chúng tôi chắc chắn đã đánh giá thấp kích thước của điều đó.

Chúng tôi biết sẽ rất khó để cạnh tranh trong lĩnh vực công cộng với các tài sản kỹ thuật số khác, nhưng có ai lường trước được “bên kia” sẽ triển khai bao nhiêu công sức và tiền bạc không?

Cá nhân tôi đã đi đến kết luận rằng các cuộc tấn công này thậm chí không nhắm vào BSV hoặc các nhân vật công khai của BSV, mà là chống lại chính nhân loại và tăng trưởng kinh tế — như có thể đọc trong các bài báo của tôi Không ai tấn công Craig Wright và kẻ thù thực sự của Bitcoin SV là tâm lý chống tăng trưởng.

BSV thậm chí còn bị hủy niêm yết bởi các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn. Đây là một phần của cuộc tấn công thương mại vào Bitcoin SV. Nhưng chúng tôi cũng đánh giá thấp việc hủy niêm yết liên quan đến hành động giá chắc chắn.

Nghe này, tôi không nói về công nghệ ở đây. Chỉ cần nói rõ, khôn ngoan về mặt công nghệ, không có nghi ngờ gì về Bitcoin SV cả. Nhưng đầu cơ khôn ngoan, bạn không muốn bị mắc kẹt hoàn toàn trong một tài sản không thanh khoản. Đối với các nhà đầu cơ, thanh khoản là chìa khóa. Việc bị hủy niêm yết trên các sàn giao dịch lớn chắc chắn không tích cực cho thanh khoản.

Còn giá BSV trong tương lai thì sao?

Không ý kiến. Không có manh mối. Bạn biết Daniel Krawisz đã nói gì trong cuộc phỏng vấn này về Bitcoin và đầu cơ không?

Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó, một BTC sẽ không mua một BSV. Khi nào điều này sẽ xảy ra, tôi không biết cũng như sẽ không cố gắng đoán. Trò chơi này là về việc duy trì tính toàn vẹn theo thời gian và đó là điều thực sự dũng cảm, không giả vờ biết điều gì đó khi bạn thực sự không biết.

Duy trì sự chính trực — tôi nghĩ BSVers đã làm được điều đó và vẫn đang tiếp tục làm. Nhiều hơn bất kỳ nhóm người nào khác mà cá nhân tôi đã chứng kiến ​​trong đời cho đến nay. Không ngoa chút nào.

Nó sẽ trả hết mặc dù? Thế giới này có phải là một thế giới công bình không? Bạn có một kế hoạch trong trường hợp nó không trả hết, thậm chí dài hạn?

Có nhiều cách để kiếm lợi nhuận từ blockchain BSV ngoài việc mua token BSV. Nhìn vào các cơ hội. Hãy nhìn vào những gì mà tất cả các doanh nghiệp tận tâm của BSV này đang xây dựng ngay bây giờ. Bạn có thể là một phần của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tài sản kỹ thuật số Genesis mua thêm 20.000 thợ mỏ từ Canaan

Bài viết kế tiếp

Sotheby’s To Auction 202 NFT của “Bored Ape” tuần này

Bài viết liên quan