Tài sản kỹ thuật số Genesis mua thêm 20.000 thợ mỏ từ Canaan

Tài sản kỹ thuật số Genesis đã công bố việc mua 20.000 công cụ khai thác BTC của Canaan, giúp họ tiến thêm một bước nữa để đạt được số lượng hoàn chỉnh 1,4 gigawatt chỉ trong hai năm.

Tài sản kỹ thuật số Genesis cho biết việc mua lớn của họ trong một thông cáo báo chí ngày hôm nay, nói thêm rằng động thái này là một phần trong kế hoạch mở rộng công suất tổng thể của họ. Ngoài ra, ngày nay họ tập trung vào các hoạt động khai thác tiền kỹ thuật số ở Scandinavia, cũng như ở Bắc Mỹ. Tất nhiên, chúng ta đang nói về năng lượng “sạch” thu được từ các nguồn tái tạo.

Trong lần mua sắm lớn cuối cùng từ GDA, Canaan đã cung cấp cho họ thêm tới 180.000 lượt cài đặt. Và nhiều khả năng hãng sẽ tận dụng ưu đãi này. Người đồng sáng lập GDA Abdumalik Mirakhmedov, hôm nay họ đang nỗ lực hết sức để đạt được tổng số lượng 1,4 gigawatt vào năm 2023. Bởi vì vào tháng 7, toàn bộ khối lượng thiết bị thuộc sở hữu của tài sản kỹ thuật số Genesis là 143 megawatt và tốc độ băm là 2,6 EH / s (cao hơn 2,6% tỷ lệ băm trên thế giới của các thiết bị khai thác BTC), ít nhất các kế hoạch này có thể được gọi là lạc quan. Nangeng Zhang, Giám đốc điều hành của Canaan, cho biết công ty tiếp tục phát triển hợp tác chiến lược với GDA và khoản đầu tư mang lại niềm tin của cả hai công ty vào triển vọng khai thác tiền kỹ thuật số. Trước đó, họ đã ký một hợp đồng trị giá 94 triệu và vài tháng sau, Canaan nhận được yêu cầu mới từ tài sản kỹ thuật số Genesis cho 10.000 thợ đào, họ đã ký một thỏa thuận tương ứng với hãng này vào tháng 7 năm nay.

Cần lưu ý rằng thương vụ mua lại tài sản kỹ thuật số Genesis gần đây nhất diễn ra ngay sau khi công ty hoàn thành một vòng tài chính trị giá 125 triệu đô la khác. Cô ấy dự định sử dụng những khoản tiền này không chỉ cho năng lực sản xuất tiền tệ kỹ thuật số mà còn để khởi động các trung tâm dữ liệu mới ở Mỹ và các nước Bắc Âu. Đổi lại, điều này có thể củng cố đáng kể vị thế của Hoa Kỳ trong bối cảnh khối lượng sản xuất tiền điện tử đang suy yếu ở Trung Quốc.

Hive OS là giải pháp một cửa để kiểm soát, giám sát, quản lý các trang trại khai thác và nhóm khai thác của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dự trữ Bitcoin của Coinbase giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2017

Bài viết kế tiếp

Tại sao các nhà đầu cơ thất bại khi đặt cược vào Bitcoin SV ngay bây giờ

Bài viết liên quan