Sotheby’s To Auction 202 NFT của “Bored Ape” tuần này

Nhà đấu giá Sotheby’s sẽ bán hơn 200 NFT liên quan đến BAYC và BAKC vào ngày 2 tháng 9, đánh dấu một đợt giảm giá lớn không thể thay thế (NFT) khác cho nhà môi giới nghệ thuật.

Nhà đấu giá Sotheby’s do Anh thành lập sẽ bán đấu giá 202 NFT của loạt Bored Ape – BAYC và BAKC. NFT sẽ được mở để mua từ ngày 2 tháng 9 lúc 10:00 EDT. Phiên đấu giá sẽ kéo dài một tuần và kết thúc vào ngày 9/9.

Các NFT được phát triển bởi Yuga Labs. Chủ sở hữu của các NFT có thể cung cấp huyết thanh cho “Bored Ape” tạo ra những con vượn mới. Nó tương tự như quá trình lai tạo của các trò chơi dựa trên blockchain khác.

Hai NFTS đã được hiển thị trên trang web, “Câu lạc bộ du thuyền 101 Bored Ape” và “Câu lạc bộ 101 Bored Ape Kennel.” Cả hai đều được ước tính bán với giá lần lượt là 12–18 triệu đô la và 1,5–2 triệu đô la.

Sotheby’s đã làm việc rộng rãi với NFT trước đây và dường như có sự đánh giá cao đối với tài sản độc đáo này. Nhà đấu giá đã bán một NFT của nhạc sĩ Jay-Z với giá 139.000 đô la vào tháng Bảy. Nó cũng bán một NFT của mã nguồn gốc của World Wide Web với giá 5,4 triệu đô la.

Sự quan tâm của Sotheby đã mở rộng sang các NFT đến từ bên trong không gian tiền điện tử chứ không chỉ bên ngoài nó. Một CryptoPunk trị giá 11,7 triệu đô la có tên “Covid Alien” đã được bán vào tháng 6.

Thị trường NFT vẫn phát triển mạnh mẽ

NFT tiếp tục gây ấn tượng với sự quan tâm mạnh mẽ từ những người trong miền blockchain và từ các thương hiệu và công ty đã có tên tuổi muốn tham gia.

Các tài sản đang được sử dụng trong một số ngành công nghiệp, với những người bán chúng tìm thấy nhu cầu tiêu dùng cao. Một trong những phát triển mới nhất trong lĩnh vực này cho thấy gã khổng lồ thương mại điện tử Nhật Bản Rakuten gợi ý về sự phát triển NFT bằng một tin tuyển dụng.

Các mức tài trợ cho NFT cũng không được gắn cờ. Công ty quản lý quỹ Three Arrows Capital có trụ sở tại Singapore gần đây đã ra mắt Quỹ NFT Starry Night Capital chuyên thu thập các NFT cao cấp. Nó thậm chí có thể mở ra một không gian vật lý để đi cùng với nó trong tương lai gần.

Khối lượng giao dịch hàng tháng của nền tảng OpenSea là 1,5 tỷ đô la vào tháng 8, điều này thật đáng kinh ngạc so với NFTs một năm trước. Con số đó là hơn 50% tổng khối lượng giao dịch trên OpenSea kể từ khi thành lập.

Tuy nhiên, nó không hoàn toàn hoàn hảo. Một nghiên cứu cho thấy ngành NFT có một số dấu hiệu không mong muốn. An ninh của NFT cũng là một mối quan tâm đối với một số người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tại sao các nhà đầu cơ thất bại khi đặt cược vào Bitcoin SV ngay bây giờ

Bài viết kế tiếp

Bitpay triển khai Hỗ trợ mạng 1 inch – Người dùng Wallet có thể truy cập Defi, Dex Aggregation

Bài viết liên quan