SEC Hoa Kỳ bổ nhiệm Ủy viên CFTC Dan Berkovitz làm Tổng cố vấn sắp tới

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ có thêm nhiều thay đổi về lãnh đạo khi cơ quan quản lý thị trường đã công bố Dan Berkovitz là Tổng cố vấn tiếp theo của cơ quan này.

Trong một thông báo kép vào thứ Ba, cơ quan quản lý thị trường cho biết Tổng cố vấn hiện tại của họ, John Coates, sẽ rời cơ quan vào tháng 10, mở cửa cho Berkovitz, một trong những Ủy viên của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Nhiệm kỳ của Berkovitz dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 11.

Berkovitz sẽ mang kinh nghiệm của mình vào SEC sau khi phục vụ cả trong khu vực công và tư nhân với một trong những vai trò của mình, đáng chú ý là đồng chủ tịch hành nghề hợp đồng tương lai và phái sinh tại công ty luật WilmerHale. Cũng giống như Chủ tịch SEC Gary Gensler, người đã từng đảm nhận vai trò học thuật tại MIT trước khi lên nắm quyền, Berkovitz cũng có kinh nghiệm là Giáo sư trợ giảng tại Trường Luật Đại học Georgetown.

Berkovitz nói:

“Tôi rất vinh dự được tham gia SEC vào thời điểm quan trọng này đối với thị trường vốn của chúng tôi. Đã từng làm việc với SEC trong các vai trò của mình tại CFTC, từ xa tôi đã ngưỡng mộ đội ngũ nhân viên tận tâm và tài năng của cơ quan này. Tôi rất vui được làm việc lại với Chủ tịch Gensler về một chương trình nghị sự theo quy định nhằm tăng cường bảo vệ nhà đầu tư, củng cố thị trường vốn của chúng tôi và tạo điều kiện thuận lợi cho việc hình thành vốn.”

Với nhận thức trực tiếp của anh ấy về hệ sinh thái tiền điện tử không được nhiều người biết đến, sự xuất hiện của Berkovitz có thể cho thấy rất nhiều thay đổi đối với hệ sinh thái non trẻ vì nhu cầu về sự rõ ràng của quy định đang được các bên liên quan trong hệ sinh thái tìm kiếm. Với việc Chủ tịch Gensler đặc biệt sẵn sàng làm việc trong việc giúp lập biểu đồ quy trình quản lý cho ngành công nghiệp tiền điện tử với sự giúp đỡ của Quốc hội, Berkovitz sẽ là công cụ tạo điều kiện thuận lợi cho một trong những cách tiếp cận của SEC, bao gồm tương tác giữa các cơ quan chính phủ.

Trước khi bắt đầu nhiệm kỳ của Berkovitz, SEC cho biết Michael Conley, hiện là Luật sư của SEC, sẽ giữ vai trò Quyền Tổng cố vấn khi Coates ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mặc dù tiền điện tử hiện đang hỗn loạn, nhưng thanh toán dựa trên Blockchain và Stablecoin phát triển mạnh ở Hàn Quốc

Bài viết kế tiếp

Bitmain sẽ ngừng bán thiết bị của mình ở Trung Quốc

Bài viết liên quan