SBI và CME gặp gỡ với SEC để thảo luận về XRP

Trong một bức thư gần đây, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã cung cấp một danh sách các tài liệu nội bộ mà cơ quan này tin rằng được bảo vệ bởi đặc quyền quy trình có chủ đích và đặc quyền của luật sư-khách hàng.

Cơ quan này muốn ngăn Ripple truy cập vào các ghi chú viết tay dự đoán của cơ quan phản ánh những cân nhắc của họ về việc điều chỉnh tài sản tiền điện tử.

Vào năm 2018, đại diện của CME, sàn giao dịch tương lai lớn nhất trên thế giới, đã gặp Valerie Szczepanik, người đứng đầu FinHub, để trò chuyện về XRP.

Szczepanik đã có một cuộc gặp với Joe Lubin của Consensys vào tháng 12 năm 2017, nhưng thông tin về mục đích chính xác của cuộc gặp gỡ của họ đã được biên tập lại.

Vào tháng 8 năm 2019, Ủy viên SEC thân thiện với tiền điện tử Hester Peirce và tập đoàn tài chính Nhật Bản SBI Group, một trong những đối tác quan trọng của Ripple, cũng đã thảo luận về tình trạng quy định của tiền điện tử.

Như đã báo cáo bởi U.Today, Thẩm phán tòa án Sarah Netburn nói rằng cô ấy sẽ tiến hành xem xét trong máy quay các tài liệu mà Ripple tìm kiếm, cũng lưu ý rằng chúng có thể còn “xa” đối với quá trình khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giám đốc SEC có thể tham gia trao đổi tiền điện tử và tiền thay thế

Bài viết kế tiếp

Taproot có ở đây: có gì mới trong bản cập nhật Bitcoin Core mới nhất

Bài viết liên quan