Robinhood chuẩn bị ra mắt ví tiền kỹ thuật số khi nhu cầu của người dùng tăng cao

Ứng dụng giao dịch Robinhood (NASDAQ: HOOD) đang chuẩn bị triển khai dịch vụ ví tiền kỹ thuật số mới, cùng với chức năng cho phép chuyển tiền kỹ thuật số thông qua nền tảng của nó, trong một động thái dự kiến ​​sẽ kích thích cơ sở người dùng đang kêu gọi hỗ trợ tiền kỹ thuật số nhiều hơn .

Ứng dụng môi giới đã bắt đầu hỗ trợ chức năng chuyển tiền kỹ thuật số và ví trong ứng dụng của mình, bao gồm một hình ảnh ẩn hiển thị trang danh sách chờ để người dùng đăng ký vào ví tiền kỹ thuật số của nó, Bloomberg đưa tin đầu tiên. Ngoài ra còn có một số dòng mã đề cập đến chuyển tiền kỹ thuật số có trong ứng dụng.

Vào thứ Tư, ứng dụng giao dịch đã xác nhận rằng “ví tiền điện tử đang đến” với nền tảng của nó. Ví sẽ cho phép người dùng di chuyển tiền kỹ thuật số nắm giữ của họ vào và ra khỏi ứng dụng “chỉ trong một vài thao tác” cũng như gửi tiền kỹ thuật số đến các địa chỉ ví khác và thậm chí nhận các loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ vào tài khoản Robinhood của người dùng. Có một danh sách chờ cho những khách hàng muốn có quyền truy cập đầu tiên vào ví.

Tin tức rò rỉ về khả năng triển khai ví tiền kỹ thuật số đã khiến giá cổ phiếu tăng vọt, với cổ phiếu Robinhood giao dịch tăng 2,1% sau tiết lộ. Mặc dù mức tăng sau đó đã bị kìm hãm lại, nhưng nó thể hiện mức tăng tổng cộng 7,1% kể từ khi công ty IPO vào tháng 7.

Dịch vụ ví sẽ cho phép khách hàng của Robinhood, những người đã có thể mua và bán các loại tiền kỹ thuật số, lưu trữ tài sản của họ trong một ví duy nhất trên nền tảng. Để phù hợp với một số nền tảng khác để khởi chạy ví của riêng họ, chẳng hạn như Coinbase và Gemini, ứng dụng sẽ cho phép người dùng Robinhood linh hoạt hơn trong việc quản lý tài sản kỹ thuật số của họ.

Vlad Tenev, Giám đốc điều hành của Robinhood, trước đây đã nói rằng việc phát triển ví tiền kỹ thuật số là điều mà công ty đang khám phá ở một mức độ nào đó, được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng của ứng dụng.

“Đó là thứ mà nhóm của chúng tôi đang làm việc. Khả năng gửi và rút tiền điện tử rất khó thực hiện với quy mô và chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó được thực hiện chính xác và đúng cách, ”Tenev nói.

Vẫn chưa có dấu hiệu nào về thời hạn để phát hành đầy đủ và hiện tại, các giám đốc điều hành của Robinhood vẫn kín tiếng. Tuy nhiên, có vẻ như khả năng công ty tung ra một ví tiền điện tử của riêng mình trong những tháng tới đang tăng lên.

Robinhood là người hưởng lợi đáng kể từ giao dịch tiền kỹ thuật số, chiếm tới 41% doanh thu được công bố trong quý vừa qua. Khoảng 62% khối lượng giao dịch của nó đến từ Dogecoin, về cơ bản là một loại tiền điện tử trò đùa, chịu trách nhiệm cho phần lớn giá trị được giao dịch thông qua sổ sách của nó.

Nói rộng hơn, tiền kỹ thuật số đã là một lợi ích to lớn cho ứng dụng giao dịch, mang lại phần lớn sự tăng trưởng doanh thu của công ty trong những tháng gần đây kể từ lần đầu ra mắt thị trường chứng khoán kém ngoạn mục.

Nhà phát triển phần mềm Steve Moser đã phát hiện ra manh mối ẩn trong mã trên ứng dụng Robinhood, có thể chỉ ra hướng di chuyển của ứng dụng liên quan đến chức năng tiền tệ kỹ thuật số của nó.

Thông tin chi tiết trong mã tiết lộ rằng các tính năng mới là một phần của ‘chương trình alpha’, mà người dùng sẽ cần đăng ký để có quyền truy cập vào chức năng — bao gồm thông qua việc cung cấp ID hỗ trợ và một số bước khác. Một thông báo trong ứng dụng khuyến khích người dùng “hoàn thành các bước để bắt đầu gửi và nhận tiền điện tử”.

Các manh mối trong mã trước đây đã chỉ ra các tính năng sắp tới cho Robinhood, với các tính năng được báo cáo vào tháng 7 là chỉ ra các biện pháp bảo vệ biến động sắp tới và các đơn đặt hàng tiền kỹ thuật số định kỳ sẽ có hiệu lực trong những ngày gần đây.

Các tính năng khác cũng đã được cảnh báo theo cách tương tự, bao gồm các tùy chọn gửi tiền sớm để kiểm tra tài khoản và đầu tư thay đổi dự phòng. Với việc các nhà phát triển của Robinhood bận rộn làm việc với các tính năng này ở hậu trường, có thể suy ra theo các mốc thời gian tương tự rằng một đợt triển khai có thể được dự kiến ​​vào cuối năm nay.

Nếu điều này đưa ra bất kỳ điểm chuẩn nào về những gì sắp xảy ra, người dùng Robinhood có thể mong đợi các chức năng tiền kỹ thuật số nâng cao sẽ được triển khai trong những tháng tới, trong một động thái có thể được thiết lập để củng cố vị trí của nó với tư cách là người dẫn đầu thị trường đầu tư tiền kỹ thuật số bán lẻ và thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin hiện có sẵn cho người dùng Twitter trên iOS

Bài viết kế tiếp

eToro ra mắt danh mục đầu tư DeFi

Bài viết liên quan