Robert Kiyosaki của Rich Dad Poor Dad dự đoán ‘Thị trường chứng khoán khổng lồ sụp đổ’ vào tháng 10 – Nói ‘Bitcoin cũng có thể sụp đổ’

Robert Kiyosaki, tác giả cuốn sách bán chạy nhất của “Rich Dad Poor Dad”, đã dự đoán một “sự sụp đổ của thị trường chứng khoán khổng lồ” sẽ xảy ra vào tháng 10. Anh ấy tin rằng “bitcoin cũng có thể sụp đổ”. Tác giả nổi tiếng cũng đưa ra ý kiến ​​của mình về cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc.

Robert Kiyosaki cảnh báo về sự sụp đổ của thị trường ‘khổng lồ’ vào tháng 10

Tác giả và nhà đầu tư nổi tiếng Robert Kiyosaki đã dự đoán rằng một “sự sụp đổ của thị trường chứng khoán khổng lồ” sẽ đến vào tháng 10, lưu ý rằng vàng, bạc và bitcoin cũng có thể sụp đổ.

Rich Dad Poor Dad là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet vào thứ Bảy:

Thị trường chứng khoán khổng lồ sụp đổ vào tháng 10 sắp tới. Tại sao? Kho bạc và Fed thiếu tín phiếu. Vàng, bạc, bitcoin cũng có thể sụp đổ. Tiền mặt tốt nhất để chọn món hời sau khi va chạm. Không bán vàng, bạc, bitcoin, nhưng vẫn có nhiều tiền mặt cho cuộc sống sau khi thị trường chứng khoán sụp đổ. Cổ phiếu nguy hiểm. Cẩn thận.

Kiyosaki đã lên tiếng trong việc dự đoán sự sụp đổ lớn nhất của thị trường. Vào tháng 6, ông cảnh báo rằng “vụ tai nạn lớn nhất” trong lịch sử thế giới sắp xảy ra vì “bong bóng lớn nhất” trong lịch sử thế giới “ngày càng lớn hơn”. Vào thời điểm đó, ông đã đề nghị mua thêm vàng, bạc và bitcoin.

Tác giả nổi tiếng đã nói vào tháng 8: “Bitcoin có mức tăng giá lớn nhất. Với sự sụt giảm của đồng đô la, bitcoin và bạc là những khoản đầu tư tốt nhất ”. Ông cũng chia sẻ: “Lý do chính mà tôi đầu tư vào bitcoin, vàng và bạc là vì tôi không tin tưởng các nhà lãnh đạo của chúng tôi, Fed, Kho bạc, cũng như thị trường chứng khoán. Thật không may, mẹ và pop, những người tiết kiệm tiền. ”

Vào thứ Sáu, sau tin tức về cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc, tác giả Rich Dad Poor Dad đã nhận xét:

Sáng nay, Trung Quốc đã công bố một cuộc đàn áp mới đối với tiền điện tử. Điều đó nghĩa là gì? Nó có nghĩa là Trung Quốc sắp tung ra đồng tiền điện tử của chính phủ. Nếu Hoa Kỳ tuân theo, Fed coin có nghĩa là bitcoin nằm ngoài vòng pháp luật, Hoa Kỳ trở thành chính phủ tập trung, giống như Trung Quốc, chủ nghĩa cộng sản của Hoa Kỳ bắt đầu, các quyền tự do của chúng ta kết thúc.

Trong khi Trung Quốc đang thử nghiệm mạnh mẽ đồng nhân dân tệ kỹ thuật số, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ vẫn chưa quyết định có phát hành đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) hay không. Chủ tịch Fed Jerome Powell tuần trước cho biết Fed sẽ sớm công bố một tài liệu thảo luận về chủ đề này.

Một số người coi hành động đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc là tin tích cực, bao gồm một số nhà lập pháp Hoa Kỳ, những người cho rằng cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc là cơ hội lớn để Hoa Kỳ dẫn đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Thượng nghị sĩ Pat Toomey nhấn mạnh: “Cuộc đàn áp độc tài của Trung Quốc đối với tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin, là một cơ hội lớn cho Hoa Kỳ. Đây cũng là lời nhắc nhở về lợi thế cấu trúc to lớn của chúng ta so với Trung Quốc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Blockchain chiếm 10% các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu: báo cáo

Bài viết kế tiếp

Giám đốc điều hành Ripple cho biết SEC không đưa ra khuôn khổ rõ ràng nào cho tiền điện tử, thảo luận về vụ kiện XRP

Bài viết liên quan