Ripple phải chịu đòn mới khi thẩm phán từ chối quyền truy cập vào hồ sơ giao dịch của nhân viên SEC

Ripple đã bị giáng một đòn trong cuộc chiến pháp lý chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sau khi một thẩm phán từ chối quyền truy cập vào hồ sơ giao dịch của nhân viên cơ quan quản lý. Ripple đã hy vọng rằng các hồ sơ có thể đi theo hướng thiếu biện pháp bảo vệ thông báo công bằng, lập luận rằng họ sẽ chứng minh rằng có sự thiếu rõ ràng về quy định ngay cả với các nhân viên.

Ripple đã đệ trình một kiến ​​nghị, trong đó họ tìm kiếm các tài liệu phản ánh các quyết định thanh toán trước khi giao dịch của SEC đối với các giao dịch của nhân viên bằng các loại tiền kỹ thuật số, bao gồm cả XRP.

Công ty San Francisco trước tiên đã tìm kiếm các chính sách giao dịch của cơ quan quản lý liên quan đến tài sản kỹ thuật số mà SEC có nghĩa vụ. Nó đã đưa ra bản ghi nhớ vào tháng 1 năm 2018, trong đó nó cung cấp hướng dẫn đạo đức cho nhân viên của mình liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Điều này đã giúp Ripple xây dựng trường hợp mà trước đó, SEC không có bất kỳ chính sách nào về tài sản kỹ thuật số, điều mà cơ quan quản lý không tranh chấp.

Theo Ripple, nếu các nhân viên của SEC được phép giao dịch XRP, thì những cáo buộc của cơ quan quản lý rằng công ty đã hành động một cách thiếu thận trọng sẽ bị xóa bỏ. Do đó, điều quan trọng đối với công ty là phải có hồ sơ giao dịch để chứng minh rằng trong khi cơ quan quản lý theo dõi công ty, nhân viên của họ đã kiếm được tiền mặt khi giá XRP tăng.

Tuy nhiên, Thẩm phán Sarah Netburn của Quận phía Nam của New York đã ngăn cản những nỗ lực của Ripple. Thẩm phán ủng hộ lập luận của SEC rằng quy trình ra quyết định giải phóng mặt bằng trước đối với bất kỳ tài sản nào “không liên quan đến bất kỳ quyết định nào của Cố vấn đạo đức của SEC rằng một giao dịch tuân thủ luật chứng khoán”.

Thẩm phán Netburn đã ra phán quyết, “Bởi vì quy trình giải phóng mặt bằng không xem xét liệu tài sản có phải là tài sản bảo đảm hay không, Các bị đơn đã không cho thấy rằng các quyết định giao dịch cá nhân như vậy có liên quan đến các vấn đề trong trường hợp này hay không. Mặc dù các chính sách của SEC (hoặc không có chính sách) có thể cung cấp bằng chứng liên quan liên quan đến thông báo hợp lý hoặc sự thiếu thận trọng, cách Cố vấn đạo đức xem một quyết định giao dịch có nhiều khả năng gây nhầm lẫn hoặc tạo ra các tranh chấp kiện tụng về tài sản thế chấp ”.

Dữ liệu liên quan đến các quyết định trước khi thông quan không đủ tính xác thực và do đó, “nó không thể biện minh cho việc xâm nhập vào hành vi tài chính của nhân viên SEC, ngay cả khi được ẩn danh hoặc tổng hợp,” cô nói thêm.

Ngoài ra, Quốc hội Hoa Kỳ đã được cho là đã cấm tiết lộ thông tin tài chính như vậy thông qua các quy chế và quy định về quyền riêng tư của liên bang để bảo vệ quyền riêng tư của nhân viên chính phủ, thẩm phán lưu ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Người đứng đầu sàn giao dịch tiền điện tử Suex đã xác nhận sự tham gia của mình vào dịch vụ

Bài viết kế tiếp

Chủ tịch SEC không thấy khả năng tồn tại lâu dài đối với tiền điện tử

Bài viết liên quan