Phiên bản Bitcoin Core 0.22.0 hiện đã ra mắt, đây là những gì nó bao gồm

Nhóm phát triển Bitcoin đã khởi chạy thành công phiên bản 22.0 của phần mềm Bitcoin mã nguồn mở. Phiên bản mới nhất đi kèm với rất nhiều tính năng, bản dịch cập nhật, sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

Phiên bản Bitcoin Core 22.0

Đúng tám tháng sau khi tung ra phiên bản 0.21.0 của phần mềm mã nguồn mở Bitcoin Core, nhóm phát triển Bitcoin luôn tận tâm đã phát hành phiên bản 0.22.0, triển khai một loạt các bản sửa lỗi, cải thiện hiệu suất và hơn thế nữa.

Theo ghi chú phát hành được cung cấp bởi Linux Foundation, người dùng mạng Bitcoin sử dụng phiên bản phần mềm cũ hơn được yêu cầu cài đặt bản cập nhật mới nhất càng sớm càng tốt để tận hưởng các tính năng được triển khai.

“Nếu bạn đang chạy phiên bản cũ hơn, hãy tắt nó đi, đợi cho đến khi nó tắt hoàn toàn (có thể mất vài phút trong một số trường hợp), sau đó chạy trình cài đặt (trên Windows) hoặc chỉ cần sao chép lại ‘/ Applications / Bitcoin-Qt ‘(trên Mac) hoặc’ bitcoind ‘/’ bitcoin-qt ‘(trên Linux), “nhóm nghiên cứu cho biết thêm” Có thể nâng cấp trực tiếp từ phiên bản Bitcoin Core đã đạt đến E0L, nhưng có thể mất một khoảng thời gian nếu thư mục dữ liệu cần được di chuyển. Các phiên bản ví cũ của Bitcoin Core thường được hỗ trợ.”

Cải tiến chính

Phần mềm Bitcoin Core mới nhất hiện cho phép người dùng tận hưởng Bitcoin dưới dạng Dự án Internet vô hình (I2P). Đối với những người chưa bắt đầu, I2P chỉ đơn giản là một lớp mạng ẩn danh hỗ trợ khả năng chống kiểm duyệt và giao tiếp ngang hàng ẩn danh, do đó thúc đẩy quyền riêng tư hơn nữa.

Hơn nữa, nhóm cho biết Bitcoin Core Phiên bản 22.0 không còn hỗ trợ các dịch vụ ẩn của Tor phiên bản 2, thay vào đó là Tor v3 và do đó, mạng Bitcoin Core sẽ vĩnh viễn bỏ qua các địa chỉ Tor v2, kể từ đó.

Đó không phải là tất cả, bản cập nhật cũng đã cải thiện các lệnh gọi thủ tục từ xa (RPC), giới thiệu các lệnh mới cho giao diện dòng lệnh và hơn thế nữa.

“Bitcoin core được hỗ trợ và thử nghiệm rộng rãi trên các hệ điều hành chạy trên nhân Linux, macOS 10.14 plus, Windows 7 và các phiên bản mới hơn. Bitcoin Core cũng sẽ hoạt động trên hầu hết các hệ thống giống Unix khác nhưng không được kiểm tra thường xuyên trên chúng. Nhóm nghiên cứu nói thêm rằng không nên sử dụng Bitcoin Core trên các hệ thống không được hỗ trợ.”

Kể từ khi Satoshi Nakamoto tạo ra Bitcoin, những kẻ xấu đã không thể dàn xếp thành công một cuộc tấn công trên mạng, nhờ vào khả năng phục hồi và sự cống hiến của các nhà phát triển Bitcoin rải rác trên toàn cầu.

Đáng chú ý, tổng cộng 128 chuyên gia blockchain đã được ghi nhận cho công việc của họ trên Bitcoin Core phiên bản 22.

Vào thời điểm báo chí, bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức 45.979 đô la, với vốn hóa thị trường là 865,13 tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng Trung ương Nga yêu cầu các ngân hàng trong nước chặn các giao dịch trao đổi tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Người đứng đầu SEC sẵn sàng đối thoại với các công ty tiền điện tử

Bài viết liên quan