ParaSwap giới thiệu Tổng hợp DEX cho Chương trình Avalanche Rush

Chương trình Avalanche Rush khuếch đại để thực hiện tổng hợp DEX cho các ứng dụng Tài chính phi tập trung Avalanche bản địa và mới.

Theo tin tức mới nhất, Avalanche Foundation đã thông báo rằng công ty tổng hợp DEX hàng đầu, ParaSwap, sẽ sớm tham gia chương trình gấp rút của họ. Người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự tích hợp này. Việc đưa hệ sinh thái Avalanche vào ParaSwap và tích hợp DEX sẽ cung cấp tỷ lệ tốt nhất do công nghệ tổng hợp mới nhất.

Quá trình cải tiến của ParaSwap xem xét kỹ lưỡng nhiều sàn giao dịch phi tập trung, bao gồm các sàn giao dịch có lệnh tách hoặc thậm chí là các lộ trình hoán đổi thay thế để cung cấp tùy chọn trao đổi tối ưu với mức trượt kinh tế cho các nhà giao dịch DeFi.

Theo Mounir Benchemled, ParaSwap, họ rất vui mừng mang đến công nghệ tổng hợp DEX cho cộng đồng thịnh vượng của Avalanche, cung cấp cho các thành viên lựa chọn tốt nhất về giá trên toàn hệ sinh thái DeFi. Họ tin rằng đó là một bước quan trọng của DeFi và họ mong muốn nắm bắt tất cả các cơ hội sắp tới.

Theo Giám đốc của Avalanche Foundation, Emin Gün Sirer, các bộ tổng hợp phi tập trung ngày càng trở nên quan trọng đối với các nhà giao dịch đang tìm kiếm mức giá tốt nhất trên DEX dựa trên thời gian thực. Ông nói rằng công nghệ tổng hợp tiên tiến của ParaSwap sẽ mở rộng mục đích của họ là mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng DeFi trên toàn hệ sinh thái.

ParaSwap được cho là sẽ chạy qua giá của các sàn giao dịch bản địa như Trader Joe, Pangolin, Curve và Sushi, và các sàn khác trên nền tảng Avalanche. Công nghệ này sẽ giúp người dùng tiếp cận với mức giá tốt nhất trong bối cảnh hiệu quả ngày càng cao và chi phí thấp. Có thông tin rằng ngày ra mắt ParaSwap on Avalanche sẽ được thực hiện sau vài tháng nữa.

Về Avalanche

Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành. Nó có nhiều trình xác nhận nhất đảm bảo bằng chứng cổ phần. Tuyết lở đang làm mù nhanh chóng, xanh tươi và chi phí thấp. Với nền tảng này, bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ hợp đồng đều có thể loại bỏ sự cạnh tranh vào bất kỳ thời điểm nào.

Giới thiệu về Avalanche Rush

Avalanche Rush là một chương trình khai thác lớn và airdrop được hỗ trợ bởi 180 triệu đô la token AVAX để triển khai chúng hơn nữa vào ứng dụng DeFi trên nền tảng Avalanche. Tầm nhìn đằng sau chương trình là trao quyền cho các nhà giao dịch DeFi hiện tại và mới với các ứng dụng thân thiện với người dùng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Giới thiệu về ParaSwap

ParaSwap là công cụ tổng hợp thanh khoản tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của thị trường tại mỗi lần hoán đổi đơn lẻ. Đây là một dịch vụ ưu tiên API và cũng thân thiện với người dùng. ParaSwap đã xây dựng ParaSwapPool là sàn giao dịch phi tập trung OTC trên chuỗi đầu tiên có mức trượt giá bằng 0 và chi phí gas tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Luật pháp Bitcoin bị bắt ở El Salvador mà không có bảo đảm

Bài viết kế tiếp

Các tổ chức đang gia tăng hoạt động trên thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin

Bài viết liên quan