Những người thu hoạch thất thu thuế tiền điện tử của Hoa Kỳ Kiếm được Hay trong khi Mặt trời tỏa sáng – Nhưng tiếng kêu của đồng hồ

Các nhà đầu tư tiền điện tử Mỹ đang tận dụng hai lỗ hổng chính “thu hoạch thất thu thuế”, nhưng các chuyên gia đã cảnh báo rằng các nhà lập pháp rất khôn ngoan đối với chúng – và đang tìm cách đóng chúng trước khi hết năm.

Như đã báo cáo trước đây, một số thành viên Quốc hội Đảng Dân chủ đã nhận thức được thực tế là các nhà giao dịch tiền điện tử được phép xóa lỗ bằng cách bán token với giá thấp hơn – chỉ mua lại cùng loại đồng xu trong vòng 30 ngày tới. Hơn nữa, một số nhà giao dịch tìm cách mua các vị thế bù trừ trong một cuộc đấu thầu để tránh phải khai báo lãi vốn.

CNBC dẫn lời Shehan Chandrasekera, người đứng đầu chiến lược thuế tại công ty phần mềm thuế tiền điện tử Coin Tracker, tuyên bố rằng “các nhà đầu tư hiểu biết” hiện đang “bán lỗ và mua lại bitcoin (BTC) với giá thấp hơn” trong nỗ lực “xem xét càng nghèo càng tốt ”.

Anh ấy nói:

“Tôi thấy mọi người làm điều này hàng tháng, hàng tuần, hàng quý, tùy thuộc vào sự tinh tế của họ.”

Chandrasekera nói rằng hiện trạng cho phép các nhà đầu tư phấn đấu “số lượng lỗ không giới hạn” và “chuyển chúng sang số năm tính thuế không giới hạn.”

Nhưng những kẻ lợi dụng kẽ hở sẽ để mắt đến Ủy ban Cách thức và Phương tiện của Quốc hội, nơi đã đệ trình đề xuất thay đổi pháp lý, đi kèm với một số thay đổi khác về thuế.

Đối với cái gọi là bán hàng mang tính xây dựng, ủy ban đã viết rằng “tài sản kỹ thuật số” nên được đưa vào “các quy tắc bán mang tính xây dựng, các quy tắc chống lạm dụng trước đây áp dụng cho các tài sản tài chính khác”, nói thêm:

“Các quy tắc bán mang tính xây dựng […] coi việc áp dụng một số vị trí bù trừ nhất định cho các vị trí đã sở hữu trước đó như là bán vị trí đã sở hữu trước đó. Các quy tắc này ngăn người nộp thuế khóa lợi nhuận đầu tư mà không nhận ra lợi nhuận chịu thuế ”.

Và về “bán rửa”, họ viết về sự cần thiết phải bao gồm “tài sản kỹ thuật số trong quy tắc bán rửa”, mà họ gọi là “quy tắc chống lạm dụng trước đây áp dụng cho chứng khoán và các chứng khoán khác”.

Ủy ban tiếp tục:

“Quy tắc bán rửa […] ngăn người nộp thuế yêu cầu bồi thường thiệt hại về thuế trong khi vẫn giữ lãi suất đối với tài sản thua lỗ.”

Các tính toán trước đây của Washington Post cho thấy chính phủ có thể tăng tới 16 tỷ USD doanh thu từ thuế nếu các thay đổi quy tắc được đưa ra theo kế hoạch.

Ủy ban hỗn hợp về thuế thậm chí còn lạc quan hơn, với các tính toán của riêng mình đưa con số lên gần 17 tỷ USD.

Tuy nhiên, trong một bài viết cho Forbes, Chandrasekera lập luận rằng vẫn có thể có cách để các thương nhân ở Hoa Kỳ thực hiện một số hình thức thu thuế thất thu để bán hàng mang tính xây dựng, miễn là họ có đúng thời điểm và tính toán của mình.

Tuy nhiên, ông cảnh báo, “bạn có trách nhiệm theo dõi doanh số bán hàng mang tính xây dựng, điều chỉnh cơ sở chi phí và báo cáo lợi nhuận nếu có”, vì các sàn giao dịch “sẽ không báo cáo doanh số bán hàng mang tính xây dựng trên báo cáo lịch sử giao dịch của họ,” cũng như các giao dịch như vậy sẽ không xuất hiện “trên các biểu mẫu 1099-B sắp ra mắt. ”

Chandrasekera kết luận bằng cảnh báo:

“Nếu được ban hành, quy tắc này, cùng với quy tắc bán rửa, sẽ làm tăng đáng kể gánh nặng hành chính cho người nộp thuế tiền điện tử.”

Các tác giả của Ủy ban Cách thức và Phương tiện đã viết rằng những thay đổi được đề xuất sẽ áp dụng cho “các năm chịu thuế bắt đầu sau ngày 31 tháng 12 năm 2021”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Lưu thông của Bitcoin đạt mức cao nhất trong 2 tháng, giá đề xuất có thể phù hợp

Bài viết kế tiếp

Tỷ phú Orlando Bravo sở hữu Bitcoin, nói ‘Nó sẽ tăng đáng kể, tôi rất lạc quan’

Bài viết liên quan