Nhật Bản đang chuẩn bị ra mắt quỹ tiền điện tử đầu tiên của mình vào mùa thu này

Tập đoàn tài chính khổng lồ SBI Holdings Inc. có trụ sở tại Tokyo đã công bố kế hoạch ra mắt quỹ tiền điện tử đầu tiên của đất nước.

Các tổ chức tài chính trên khắp thế giới đang ngày càng quan tâm đến việc cung cấp cho khách hàng của họ quyền truy cập vào các khoản đầu tư tiền điện tử, đặc biệt là dưới hình thức các quỹ tiền điện tử của riêng họ.

Ngoài các ngân hàng có uy tín của Mỹ như JPMorgan và Wells Fargo, xu hướng này cũng đang bắt đầu được các tập đoàn tài chính ở châu Á quan tâm, nơi đặc biệt là SBI Holdings Inc. đã thông báo rằng họ muốn ra mắt quỹ tiền điện tử của riêng mình vào cuối năm nay.

Trong trường hợp này, nó sẽ là quỹ đầu tiên tập trung vào đầu tư vào tiền điện tử ở Nhật Bản, sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư cá nhân hình thức đa dạng hóa này, Bloomberg thông báo.

Giám đốc & Giám đốc điều hành cấp cao tại SBI Holdings, Inc. Tomoya Asakura dự đoán rằng quỹ có thể đạt vài trăm triệu đô la, sẽ được đầu tư vào các loại tiền điện tử phổ biến như BTC, ETH, XRP hoặc LTC, cũng như nhiều loại khác.

Tôi muốn mọi người nắm giữ nó cùng với các tài sản khác và tận mắt trải nghiệm xem nó có thể hữu ích như thế nào đối với việc đa dạng hóa danh mục đầu tư, — Nếu quỹ đầu tiên của chúng tôi hoạt động tốt, chúng tôi muốn chuyển nhanh để tạo ra quỹ thứ hai, Tomoya Asakura nói, trong một cuộc phỏng vấn gần đây

Theo các điều kiện dành cho nhà đầu tư, thông tin về khoản đầu tư tối thiểu, sẽ từ 1 triệu yên (9.100 đô la) đến 3 triệu yên (27.300 đô la), đã được biết cho đến nay.

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính xác của quỹ tiền điện tử đầu tiên ở Nhật Bản, nhưng theo SBI Holdings Inc., chậm nhất là vào cuối tháng 11 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Người sáng tạo Cardano dự đoán rằng nhiều quốc gia sẽ đi theo sự dẫn dắt của El Salvador

Bài viết kế tiếp

Cơ quan quản lý Nhật Bản có NFT, IEO trong tầm nhìn của nó vì nó quan tâm nhiều hơn đến quy định về tiền điện tử

Bài viết liên quan