Nhà phát triển Twitter đã chỉ ra cách xác minh NFT có thể hoạt động

Một trong những nhà phát triển của nhóm Twitter, Mada Aflak, đã chia sẻ hình dung về cách cơ chế xác minh NFT sẽ hoạt động trong mạng xã hội.

Trong một bài đăng được xuất bản cách đây vài giờ, Aflak đã chứng minh một biến thể về cách hoạt động của bằng chứng quyền sở hữu đối với các token không thể thay thế. Tất nhiên, trong khi ý tưởng được xếp hạng trong số các thử nghiệm. Tuy nhiên, với quá trình phát triển của mạng xã hội về việc tích hợp tiền điện tử và cam kết của Jack Dorsey đối với bitcoin, chắc chắn rằng vào một thời điểm nào đó, chức năng như vậy vẫn sẽ xuất hiện trên Twitter.

Aflak, người chịu trách nhiệm về phần phần mềm của phòng âm thanh Twitter Spaces, đã trình chiếu một đoạn video demo về xác minh NFT, trong đó một người nhấn vào hình đại diện của chính mình trong phần “chỉnh sửa hồ sơ” và nhấp vào mục “chọn NFT”. Sau khi người dùng tải các token không thể thay thế đã mua trên OpenSea lên mạng xã hội, anh ta có cơ hội đặt chúng làm hình đại diện của mình. Tuy nhiên, nó sẽ có một dấu kiểm màu xanh lam đặc biệt. Vì vậy, theo nhà phát triển, sẽ không ai nghi ngờ rằng NFT này thuộc về người dùng này.

Phát biểu với cộng đồng, Aflak yêu cầu chia sẻ ý tưởng hoặc chỉnh sửa của mình để đưa chức năng mới trở nên lý tưởng. Nhưng khi xác minh chính xác NFT sẽ xuất hiện, cô ấy không nói. Mặc dù Aflak nói rằng cô ấy đang thực hiện một sự đổi mới nhất định cho Twitter trên tài khoản Twitter của mình vào ngày 15 tháng 9 năm nay.

Trong năm qua, NFT đã phát triển thành một loại cộng sinh của tiền tệ xã hội và sự tôn trọng của công chúng. Các chuyên gia tiền điện tử vẫn không thể hiểu được lý do cho lý do sau vì đối với họ mọi thứ xảy ra cho đến nay đều giống như một loại “flex” mới. Mặt khác, loại hình nghệ thuật này xứng đáng có vị trí trong ánh nắng mặt trời, vì nó cung cấp cho người sáng tạo một cách khác để kiếm tiền nhờ tài năng của họ.

Một trong những người chỉ trích về bản cập nhật có thể có là Dòng Blockstalist tối đa Bitcoin, được biết đến với biệt danh @notgroubles. Ông nói rằng hệ thống mới trông giống như một thứ gì đó cực kỳ dễ bị đánh bại, sau đó toàn bộ ý tưởng biến thành một đống tranh cãi, kết quả của nó sẽ phụ thuộc vào người trong nhóm Twitter ở phía bên kia của màn hình. Điều này, đến lượt nó, sẽ chỉ xác nhận biểu hiện chung trong cộng đồng tiền điện tử về “tập trung hóa, nhưng với rất nhiều bước”, điều mà mọi người đều yêu thích Ethereum rất nhiều. Sau đó, anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy đang mong đợi các nhà hoạt động vì quyền hình ảnh trong hồ sơ của họ, ám chỉ rằng anh ấy sẽ sớm bị đưa vào danh sách đen. Ngoài ra, theo @notgrubles, xác minh chỉ là một phiên bản khác của bảo vệ DRM và mọi người đều biết rất rõ điều gì sẽ xảy ra với DRM cuối cùng.

Hãy nhớ lại rằng người đứng đầu Twitter Jack Dorsey đã thông báo vào tuần trước về chức năng mới của các mẹo tương đương với bitcoin bằng cách sử dụng Lightning Network và khả năng triển khai xác minh NFT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Gary Gensler nhắc lại sự hỗ trợ của SEC Hoa Kỳ đối với ETF Bitcoin tương lai

Bài viết kế tiếp

Craig Wright về khảo cổ học, Bitcoin và tiền như một bộ nhớ

Bài viết liên quan