Người sáng tạo Cardano dự đoán rằng nhiều quốc gia sẽ đi theo sự dẫn dắt của El Salvador

Sau khi El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên áp dụng Bitcoin làm tiền tệ quốc gia, Giám đốc điều hành IOG Charles Hoskinson dự báo rằng các quốc gia khác có thể làm theo trong tương lai.

Trong những năm tới, nhiều quốc gia khác sẽ sử dụng tiền điện tử như một phần của chính sách tiền tệ của họ (như là dự trữ trong các ngân hàng trung ương của họ hoặc sử dụng đường ray tiền điện tử cho các khoản thanh toán của ngân hàng trung ương).

Hoskinson nói rằng El Salvador thực hiện đấu thầu hợp pháp Bitcoin có thể là một khoảnh khắc để phản ánh về mức độ phát triển của ngành chỉ trong 12 năm:

Chúng tôi, với tư cách là ngành công nghiệp, đã chiến thắng. Bây giờ chúng tôi chỉ đang phân loại các chi tiết về ý nghĩa thực sự của nó.

Ông trùm tiền điện tử nói thêm rằng mọi quốc gia-quốc gia kể từ đây trở đi sẽ phải đưa ra chiến lược tiền điện tử của riêng mình:

Điều này làm được là nó hợp pháp hóa niềm tin rằng chúng ta nên kiểm soát số tiền trong túi của mình và cuối cùng chúng ta phải kiểm soát cách số tiền đó di chuyển và ai là người nhận nó.

Hoskinson cũng có quan điểm chống lại chủ nghĩa bộ tộc tiền điện tử, tuyên bố rằng có nhiều thứ gắn kết các thành viên của ngành công nghiệp tiền điện tử hơn là chia rẽ họ.

Theo báo cáo của U.Today, ngày ra mắt hợp đồng thông minh của Cardano đã được xác nhận vào ngày 12 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Thị trường Ethair đang cạnh tranh với Amazon và eBay trong một động thái cách mạng hóa thế giới thương mại điện tử

Bài viết kế tiếp

Nhật Bản đang chuẩn bị ra mắt quỹ tiền điện tử đầu tiên của mình vào mùa thu này

Bài viết liên quan