Người hâm mộ Doge Meme hiện có thể sở hữu các phần nhỏ của NFT

Chủ sở hữu của token không thể thay thế meme Doge (NFT) đang phân chia quyền sở hữu dưới dạng token $DOG.

Dựa trên một bức ảnh chụp năm 2010 của Kabosu, một người Shiba Inu đến từ Nhật Bản, meme Doge đã trở nên phổ biến vào cuối năm 2013. Sau đó, nó đã truyền cảm hứng cho các kỹ sư phần mềm Billy Markus và Jackson Palmer sử dụng nó làm bộ mặt cho trò giả Bitcoin châm biếm của họ, Dogecoin. Meme ban đầu sau đó được tạo thành NFT và được bán với giá 4 triệu đô la vào tháng 6.

Phân đoạn PleasrDAO

Giờ đây, chủ sở hữu của NFT, PleasrDAO sẽ cung cấp quyền sở hữu theo phân đoạn dưới dạng token $ DOG, có sẵn để bán vào thứ Tư. Đầu tiên, Fractional.art sẽ phân đoạn NFT trước khi bán đấu giá hàng loạt trên giao thức DeFi Miso, nơi token $ DOG sẽ được phân phối cho những người tham gia. Ngoài ra, sàn giao dịch phi tập trung Sushiswap sẽ cho phép mua và bán các token tách biệt với Dogecoin.

Một tập thể gồm các nhà lãnh đạo DeFi, các nhà sưu tập NFT ban đầu và các nghệ sĩ kỹ thuật số, PleasrDAO sẽ giữ phần lớn quyền sở hữu NFT. Do tầm quan trọng của Doge trong văn hóa meme, PleasrDAO không thể vui mừng hơn khi mời bất kỳ ai trên thế giới sở hữu một phần của thứ gì đó không thể thiếu với lịch sử văn hóa của internet, ”Jamis Johnson, Giám đốc điều hành PleasrDAO cho biết. “Tương lai tươi sáng cho các cộng đồng được xây dựng xung quanh việc sở hữu chung một ý tưởng và chúng tôi tin rằng Doge phân đoạn, nàng Mona Lisa của Internet, sẽ là một ví dụ sáng giá về thế giới mới kỳ lạ mà chúng ta đang sống”.

Chia nhỏ nội dung

Bên cạnh NFTs, đã có sự phát triển ngày càng tăng xung quanh việc phân đoạn tài sản vật chất. Chủ đề này đã được đề cập trong Hội nghị thượng đỉnh Quản trị Công nghệ Toàn cầu do Diễn đàn Kinh tế Thế giới tổ chức vào đầu năm nay. Ví dụ, theo Giám đốc điều hành MakerDAO Rune Christensen, mã hóa tài sản vật chất làm tài sản thế chấp là ưu tiên hàng đầu của DeFi.

Một phiên khác đề cập đến việc mã hóa nền kinh tế. Bộ trưởng Bộ Kinh tế UAE, đã thảo luận về cách đất nước của ông dự định sử dụng mã hóa để tài trợ cho các kế hoạch tăng trưởng của mình. Ví dụ, ông cho biết các công ty có thể phát hành nợ dưới dạng token phân đoạn. Cuối cùng, Trưởng bộ phận Blockchain của WEF Sheila Warren nói rằng token hóa có thể thay đổi cách chúng ta nghĩ về quyền sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Người đàn ông Nam Phi mất tài sản 1 triệu USD BTC sau khi mất khóa cá nhân

Bài viết kế tiếp

Luật pháp Bitcoin bị bắt ở El Salvador mà không có bảo đảm

Bài viết liên quan