Người đứng đầu sàn giao dịch tiền điện tử Suex đã xác nhận sự tham gia của mình vào dịch vụ

Theo TRM Labs, người được cáo buộc là người đứng đầu sàn giao dịch tiền điện tử Suex, đã xác nhận sự tham gia của mình vào dịch vụ.

Hôm qua, được biết rằng Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã áp dụng các hình phạt đối với Suex, cấm cư dân và công dân Hoa Kỳ sử dụng dịch vụ hoặc hợp tác với nó. Đồng thời, không có chuyện ép phạt nhân viên công ty. Vấn đề chính của các khiếu nại chống lại người trao đổi là tài sản bất hợp pháp, chiếm khoảng 40% tổng doanh thu của dịch vụ, được kết nối, trong số những thứ khác, với tội phạm mạng.

Trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại, Vasily Zhabykin nói với New York Times rằng nhiệm vụ ban đầu và duy nhất của Suex là phát triển phần mềm cho ngành kinh tế. Tất nhiên, không có bất kỳ cuộc nói chuyện nào về bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào. Do đó, Zhabykin tin rằng Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã nhầm lẫn khi cáo buộc công ty của ông rửa tiền bất hợp pháp.

Người sáng lập Suex ngày nay là người đứng đầu NUUM neobank từ tập đoàn viễn thông khổng lồ MTS của Nga. Phát biểu với NY Times về sàn giao dịch tiền điện tử, ông nhấn mạnh rằng ý tưởng về Suex, được đăng ký tại Cộng hòa Séc, đã thất bại và trong vài năm qua, công ty đã xử lý “nửa tá giao dịch”. Ngoài ra, chỉ có ba nhân viên trong số các nhân viên của công ty. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy không nhận ra rằng anh ấy quan tâm đến tất cả những điều này như thế nào.

Các nhà đầu tư Suex khác, đại diện là Maxim Subbotin và Ildar Zakirov, đã nhiều lần chứng minh mối liên hệ của họ với dự án, đăng nhiều tài liệu khác nhau về hoạt động của sàn giao dịch tiền điện tử trên Facebook và các mạng xã hội lớn khác. Và mặc dù các nhà đầu tư từ chối bình luận với giới truyền thông, các nhà báo đã tìm thấy khối cá nhân của một nhà đầu tư trao đổi tiền điện tử khác, Yegor Petukhovsky, trong đó Zakirov và Subbotin xuất hiện với tư cách là đối tác của Suex. Ngoài ra, trong blog, anh ấy đã đề cập đến Ivan Petukhovsky, người đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Exmo, chỉ ra rằng anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra sàn giao dịch tiền điện tử.

Đại diện của Exmo đảm bảo rằng công ty của họ không tham gia vào các hoạt động tài chính bất hợp pháp và người đồng sáng lập của nó thực sự đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của tiền điện tử ở Liên bang Nga. Ngoài ra, tất cả các giao dịch do Exmo thực hiện đều được CipherTrace xác minh thủ công để đảm bảo xác định chính xác các khoản tiền vào nền tảng giao dịch.

Ngày nay Suex có hai cơ sở đăng ký tại Prague và tại Tòa nhà Liên bang, nằm ở Thành phố Moscow, và trang web của sàn giao dịch thuộc sở hữu của Hightrade Finance Ltd., được đăng ký tại St. Vincent.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dòng Tupac Shakur NFT sẽ có mặt trên NFT Marketplace Kalamint dựa trên Tezos

Bài viết kế tiếp

Ripple phải chịu đòn mới khi thẩm phán từ chối quyền truy cập vào hồ sơ giao dịch của nhân viên SEC

Bài viết liên quan