Người dùng Blockchain chuyển trọng tâm sang Dapp Gaming

Theo nhà cung cấp thông tin Dapp, DappRadar, người dùng blockchain đang ngày càng chuyển sự quan tâm của họ sang trò chơi – với số lượng ví hoạt động duy nhất được kết nối với các ứng dụng phi tập trung trong trò chơi (dapps) tăng 64% mỗi tháng, theo nhà cung cấp thông tin Dapp DappRadar.

Trong cùng thời gian, ví tài chính phi tập trung (DeFi) và token không thể thay thế (NFT) chỉ tăng lần lượt 3% và 6%.

Dữ liệu dựa trên phân tích khoảng 884.000 người dùng đã kết nối với DappRadar từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 12 tháng 9, công ty cho biết.

Các quốc gia được phân tích bao gồm Mỹ, quốc gia thống trị kết quả nghiên cứu với 121.000 người dùng trong báo cáo, cũng như một số quốc gia từ Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á, Châu Phi và Úc.

Dữ liệu hiện có mới nhất xác nhận sự chuyển hướng sang trò chơi dựa trên blockchain.

Tháng 5 năm ngoái, 55% khán giả của DappRadar đã tương tác với các dapp DeFi, trong khi 45% còn lại được chia đều cho NFT và trò chơi. Tháng 6 năm ngoái, DeFi đã tạo ra 54% số lượt nhấp, trong khi Trò chơi và NFT chiếm tổng cộng 46%.

Báo cáo cho biết: “Chuyển nhanh sang tháng 8, các con số đã thay đổi đáng kể.

“Tháng 8 đã xác nhận một xu hướng mà chúng tôi bắt đầu quan sát vào tháng 7 – rằng người dùng dapp ngày càng chuyển trọng tâm sang chơi game và NFT, và ít hơn đối với DeFi. Nhìn vào hành vi của người tiêu dùng đằng sau những con số đó khiến cho phân khúc trò chơi trở nên hứa hẹn hơn ”, theo công ty.

Hơn nữa, báo cáo chỉ ra sự khởi đầu của một xu hướng liên quan đến ngày càng nhiều phụ nữ tham gia vào không gian blockchain và cùng với đó là chơi game dapp.

Trong số 240.000 người dùng được phân tích, 75% là nam giới và 25% là phụ nữ. Điều này cho thấy, kể từ tháng 5, sự khác biệt đã giảm nhẹ, theo dữ liệu từ báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tỉnh Hà Bắc của Trung Quốc bắt đầu cuộc khủng hoảng về khai thác và giao dịch tiền điện tử, báo cáo tiết lộ

Bài viết kế tiếp

Morgan Stanley Tạo nhóm nghiên cứu tiền điện tử mới do Sheena Shah đứng đầu

Bài viết liên quan