Ngân hàng Standard Chartered ước tính Ether (ETH) sẽ đạt từ $26,000 đến $35,000

Gã khổng lồ ngân hàng Anh Standard Chartered đã bày tỏ sự lạc quan về tương lai của đồng altcoin hàng đầu Ethereum. Standard Chartered đã bày tỏ quan điểm của mình trong một ghi chú nghiên cứu được công bố vào thứ Ba, ngày 7 tháng 9 năm 2021. Ngân hàng giải thích rằng mặc dù ETH vẫn liên kết chặt chẽ với Bitcoin (BTC) về mặt giá cả, nhưng altcoin này có một số lợi thế so với tiền điện tử hàng đầu.

Nó lưu ý rằng đề xuất giá trị của Ethereum khiến nó trở nên khác biệt so với phần còn lại, nhờ vào vị trí của nó là blockchain hàng đầu cho các ứng dụng tài chính phi tập trung. Ethereum cũng đã bắt đầu chuyển sang một giao thức mới sẽ tăng khả năng mở rộng bằng cách giới thiệu Proof-of-Stake và Sharding.

Từ quan điểm hiệu suất, Standard Chartered nói thêm rằng Ethereum 2.0 sẽ cho phép xử lý nhiều giao dịch hơn mỗi giây và mô hình ghi mới đã cho phép giao thức giảm phát hơn. Tất cả những điều này khiến Standard Chartered lạc quan về tương lai của ETH và nó đề xuất rằng giá trị của nó có thể tăng lên từ $26,000 đến $35,000.

Thành công một phần dựa trên Bitcoin

Tuy nhiên, báo cáo lưu ý rằng để Ethereum đạt được giá trị như vậy, Bitcoin sẽ phải giao dịch trên $ 175,000. Ngưỡng này là mức kỳ vọng lạc quan nhất đối với Bitcoin, theo ngân hàng. Nếu xu hướng này được duy trì, Ethereum cuối cùng sẽ bắt kịp với Bitcoin và “sự trượt giá” được chờ đợi từ lâu có thể xảy ra. Tuy nhiên, Standard Chartered lưu ý rằng đặt cược vào điều này xảy ra tiềm ẩn rủi ro. “Mặc dù lợi nhuận tiềm năng đối với ETH có thể lớn hơn so với BTC, nhưng rủi ro cũng cao hơn”, nó nêu rõ.

Ngân hàng có trụ sở tại Vương quốc Anh là một trong số ít các tổ chức ngân hàng bày tỏ ý định cung cấp các dịch vụ dựa trên tiền điện tử. Nó đã tiết lộ trước đó vào mùa hè kế hoạch khởi động một nền tảng trao đổi cho các tổ chức châu Âu. Vào thời điểm đó, ngân hàng đã nhắc lại niềm tin của mình vào tài sản tiền điện tử. “Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng tài sản kỹ thuật số vẫn tồn tại ở đây và sẽ được thị trường thể chế chấp nhận như một loại tài sản rất phù hợp.”

Ether đang phục hồi sau sự sụt giảm đột ngột của thị trường

Ethereum đã và đang phục hồi sau vụ tai nạn chớp nhoáng ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử ngày hôm qua. Vốn hóa thị trường tại thời điểm viết bài là trên 400 tỷ đô la một chút và ETH đang đổi lấy 3.400 đô la. Một số nhà phân tích tin rằng altcoin hàng đầu có thể đạt $ 6000 trước cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cơ quan quản lý Nhật Bản có NFT, IEO trong tầm nhìn của nó vì nó quan tâm nhiều hơn đến quy định về tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Các chuỗi thức ăn nhanh quốc tế ở El Salvador bắt đầu chấp nhận Bitcoin

Bài viết liên quan