NFT meme Doge đã chuyển thành vốn chủ sở hữu, đạt mức vốn hóa 577 triệu đô la

Shiba Inu, tên là Kabosu, từ lâu đã trở thành một ngôi sao Internet, từ “chỉ là một meme khác” thành một linh vật Dogecoin, điều này đã hình thành nên một tín ngưỡng sùng bái memecoin. Trước đây, bức ảnh của anh ấy đã được bán cho PleasrDAO vào tháng 6 năm 2021 dưới dạng NFT với giá 1967 ETH (cao hơn 4 triệu đô la vào thời điểm đó), nhưng bây giờ mọi người đều có thể trở thành chủ sở hữu của một phần của token không thể thay thế huyền thoại này!

Nhanh chóng nhận ra kho báu mà họ có theo ý mình, PleasrDAO, không do dự, đã mời tất cả người hâm mộ DOGE mua một phần NFT kèm theo một bức ảnh của Kabosu. NFT được chia thành 17 tỷ token ERC-20 có tên là DOG. Số lượng các token này được mua bởi một nhà đầu tư xác định số lượng NFT Doge mà anh ta sở hữu.

Đáng ngạc nhiên, do kết quả của việc “nghiền nát” toàn bộ token không thể thay thế này, giá trị của nó đã tăng vọt. Xem xét rằng nó đã được mua với giá 4 triệu đô la và số tiền thu được cuối cùng từ cuộc đấu giá đã vượt qua 11.942 WETH, tương đương 44,6 triệu đô la, thật dễ dàng để tính toán ý tưởng về PleasrDAO đã sinh lời như thế nào.

Phiên đấu giá được tổ chức tại sàn giao dịch Miso, và 1.796 người đã tham gia. Giờ đây, bạn có thể nhận được các token rất có giá trị đối với những người yêu thích meme bằng cách sử dụng DEX SushiSwap và Uniswap. Theo PleasrDAO, 55% token DOG sẽ được sử dụng trong DAO và 25% khác sẽ được phân bổ cho một quỹ hỗ trợ các dự án do cộng đồng CHÓ tạo ra.

Kể từ ngày hôm qua, “NFT vốn chủ sở hữu” này đã tăng hơn 60% và hiện ở mức 0,034 đô la, theo CoinMarketCap. Đồng thời, vốn hóa thị trường của token DOG với toàn bộ phát hành sẽ lên tới $ 577,8 triệu đô la ấn tượng!

Xu hướng NFT đang tăng. Hàng trăm triệu đô la được đầu tư vào các bức tranh, clip, video được mã hóa và bất kỳ hình thức nghệ thuật nào khác do người sáng tạo tưởng tượng. Trong quý đầu tiên của năm 2021, tổng doanh số bán token không thể thay thế đã vượt quá 1,5 tỷ đô la. Điều này có nghĩa là sự phấn khích xung quanh họ sẽ không sớm lắng xuống, và những meme như Doge, có giá hơn 577 triệu đô la, là xác nhận tốt nhất cho điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ấn Độ: Dự luật mới được thông báo là coi tiền điện tử là hàng hóa

Bài viết kế tiếp

Thống đốc mới của New York chọn nhân viên cũ của Obama để đứng đầu NYDFS

Bài viết liên quan