NewsCrypto sử dụng Chainlink Proof of Reserve cho Polygon Token Bridge

NewsCrypto tập trung vào việc tích hợp Chainlink Proof of Reserve cho cầu nối token Polygon của nó. An toàn là điều tối quan trọng khi nói đến khả năng tương tác của blockchain và giới thiệu tính thanh khoản chuỗi chéo cho DeFi. Không có cách nào tốt hơn để đảm bảo điều đó ngoài việc tích hợp các nguồn dữ liệu nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đây là lý do tại sao Chainlink đã được chọn.

Công ty NewsCrypto vừa tiết lộ rằng họ đang lên kế hoạch xây dựng cầu nối token cho Polygon, giải pháp mở rộng quy mô Ethereum đầy đủ lớn nhất của quốc gia. Cầu nối này sẽ cho phép thanh khoản trị giá hàng tỷ đô la trên một trong những chuỗi sớm nhất và có lẽ nổi bật nhất của tiền điện tử (danh tính của chuỗi này đã được giữ bí mật cho đến khi triển khai testnet đi vào hoạt động) để có quyền truy cập vào hệ sinh thái của Polygon. Người nắm giữ token sẽ có thể chuyển các khoản tiền hiện tại đến Polygon một cách an toàn, nơi họ có thể giao dịch hoặc cung cấp thanh khoản trên DEXes, cho vay, đi vay và hơn thế nữa để đóng góp vào hệ sinh thái DeFi.

NewsCrypto biết rằng an ninh mạng là yếu tố quyết định quan trọng nhất trong các cầu nối xuyên chuỗi, đó là lý do tại sao họ đang hướng tới việc kết hợp nhiều lớp dự phòng để đảm bảo rằng giao thức càng an toàn càng tốt. Một yếu tố quan trọng của việc này là nhận dữ liệu hợp lệ về các bản ghi và giao dịch trên ví sẽ được sử dụng để trao đổi từ một nguồn đáng tin cậy và đây là nơi Chainlink Proof of Reserve bước vào. Chainlink sẽ cho phép hợp đồng thông minh được sử dụng cho các giao dịch hoán đổi để duy trì theo dõi các khoản nắm giữ token cần thiết và tránh các giao dịch bất hợp pháp hoặc hành vi sai trái bằng cách chạy một nút độc lập.

Việc tích hợp có nhiều thứ hơn để cung cấp. Cầu token chỉ là bước đầu tiên; sau đó, NewsCrypto sẽ khởi chạy một giao thức vay và cho vay cho Polygon, bao gồm các cách mới để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản và người đi vay. Nhóm sẽ tận dụng Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink cho tất cả những điều này, chắc chắn đây là nguồn dữ liệu DeFi đáng tin cậy và nổi tiếng nhất trong doanh nghiệp. Nhóm cũng muốn sử dụng Chainlink VRF để cung cấp các giải thưởng phụ có tính chất công bằng và ngẫu nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitpay triển khai Hỗ trợ mạng 1 inch – Người dùng Wallet có thể truy cập Defi, Dex Aggregation

Bài viết kế tiếp

Các thanh tra bưu điện của Hoa Kỳ cần ‘đào tạo toàn diện về tiền điện tử’, kết quả kiểm toán cho thấy

Bài viết liên quan